Để trở thành một trader giao dịch có lợi nhuận. Bản thân mỗi người đều phải nỗ lực và kiên trì để có được những kỹ năng quan trọng, tâm lý ổn định trong trading. Việc trải nghiệm với thị trường. Sẵn sàng học hỏi giúp trader có được những kinh nghiệm quan trọng. Và giá trị trong quá trình giao dịch sau này.Cố rất nhiều yếu tố quan trọng tập hợp lại để một trader có thể giao dịch kiếm được lợi nhuận. Để đạt được những điều này, tuyệt nhiên không hề dễ dàng. Mà mỗi trader thành công đều đánh đổi bằng thời gian. Công sức và tiền bạc một cách nghiêm túc. Trong bài viết này mình xin chia sẻ 10 điều quan trọng thường có ở những trader thành công:1. Những trader giao dịch có lợi nhuận. Họ sẽ mua ở những cú hồi trong xu hướng tăng hoặc giảm. Và họ luôn chọn những vùng giá quan trọng. Thể hiện được tâm lý sợ hãi của những người giao dịch ngược xu hướng để tìm kiếm lợi nhuận.


2. Thực hiện bán tại các ngưỡng kháng cự chính trong xu hướng giảm. Bán khống sau một dộng thái tăng mạnh. Trong một vùng giá đi ngang hoặc trong một xu hướng giảm có thể giúp trader có được tỷ lệ RR tốt.3. Các nhà giao dịch có lợi nhuận luôn sử dụng lệnh dừng lỗ và hạn chế khối lượng giao dịch để kiểm soát rủi ro trên mỗi giao dịch. Những tradernày không bao giờ mạo hiểm tất cả vốn liếng vào bất kỳ giao dịch nào. Và thói quen này trở thành như một nguyên tắc, lối sống trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của họ.4. Các nhà giao dịch thành công rất linh hoạt trong quá trình giao dịch. Họ có thể thay đổi chiến lược mua hay bán ở bất kỳ thời điểm nào của thị trường. Tùy thuộc vào hành động giá và xu hướng thị trường. Điều đó có nghĩa rằng. Hiểu về hành động giá và nắm được cách xác định xu hướng sẽ giúp trader dễ dàng linh hoạt hơn. Trong chiến lực giao dịch của họ.


5. Các nhà giao dịch thành công thường sẽ lựa chọn những chiến lược giao dịch. Nào có ít sự kháng cự từ thị trường trong khung thời gian giao dịch mà họ lựa chọn.


6. Những trader thành công luôn yêu thích công việc giao dịch. Và nếu bạn muốn trở thành một nhà giao dịch thành công. Bạn cũng cần phải yêu thích công việc này. Bạn chỉ có thể kiếm tiền khi bạn có thái độ nghiêm túc và đủ động lực, sự kiên nhẫn trong trading.

7. Các nhà giao dịch thành công luôn backtest một chiến lược. Hay một phương pháo dựa vào dữ liệu giá quá khứ để nắm được cách vận hành xu hướng. Và cách hành động giá phản ứng dể đưa ra đánh giá.

8. Các nhà giao dịch thành công luôn giữ cho rủi ro của họ ở mức tối thiểu vì họ ý thức được tầm quan trọng của quản lý vốn.9. Các nhà giao dịch thành công kiếm được lợi nhuận về dài hạn bởi vì họ chỉ tập trung tham gia vào những giao dịch có thua lỗ nhỏ và lợi nhuận lớn.10. Các nhà giao dịch thành công rất có sự kiên nhẫn, dù là thua lỗ hay có lợi nhuận tâm thái của họ cũng đều rất bình tĩnh giúp ho có được lợi nhuận và tránh được nhiều rủi ro trong giao dịch.

Trên đây là 10 điều có ở trader thành công. Các anh em tham khảo nhé.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$