Đợt tăng giá đột biến của Chainlink trong thời gian vừa qua đã tạo ra một tình huống bất thường khi toàn bộ nguồn cung của đồng coin này hiện đang sinh lời, theo công ty chuyên nghiên cứu thị trường tiền điện tửIntoTheBlock.Số liệu này chỉ đơn giản là đại diện cho sự so sánh giữa giá hiện tại của tài sản và giá mà loại tài sản được mua. Nếu giá hiện tại cao hơn, điều đó đồng nghĩa với việc loại tài sản này đang mang về lợi nhuận, nếu nó thấp hơn, thì điều ngược lại sẽ xảy ra.Litecoin: 47%, Bitcoin: 90%


Theo công ty chuyên nghiên cứu thị trường tiền điện tử IntoTheBlock, hiện tại, toàn bộ các lệnh mua token LINK đều mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư. Để tham khảo, khoảng 90% nguồn cung Bitcoin (BTC) hiện đang mang về lợi nhuận và con số đó của Litecoin chỉ là 47%.


Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào 100% lệnh mua đồng coin này có lời trong cùng một khoảng thời gian? Điều này rất bất thường đối với bất kỳ loại tài sản nào và chỉ được giải thích một phần bởi sự gia tăng tịnh tiến chung của giá trị toàn bộ dự án. Mọi giao dịch đều cần một người mua và một người bán, vì vậy trên lý thuyết, phải có một số nhà đầu tư mất tiền.


Nhiều khả năng giá LINK đã được trả giá trên các sàn giao dịch mà không cần rút tiền về ví trước khi thông tin này được tổng hợp. Ngoài ra, tỷ lệ địa chỉ không trong số tiền tại thời điểm này có thể rất nhỏ và được làm tròn thành số không.

Sự tăng trưởng ấn tượng của Chainlink không khó để giải thích. Dự án này đã công bố một số quan hệ đối tác quan trọng, các cập nhật tính năng mới và đạt được các mốc quan trọng trong lộ trình phát triển. Ngoài ra, dự án này cũng vừa công bố một chương trình tài trợ sẽ được trao quỹ cho các dự án sẽ giúp mở ra kỷ nguyên khi các hợp đồng thông minh trở thành một phần quan trọng của các thỏa thuận kỹ thuật số.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$