3 điều trader phải trân trọng trong trading
Đến một thời điểm nào đó trader cũng sẽ đạt được thành quả trong trading. Và đôi khi nhìn lại quá trình giao dịch trong quá khứ sẽ không khỏi có những điều tiếc nuối. Đó có thể là những thứ bạn đã từng phớt lờ trong quá khứ nhưng lại rất trân trọng ở hiện tại.Trong hành trình giao dịch của trade. Ai cung đã từng bỏ qua thậm chí có phần xem nhẹ vài thứ. Nhưng đôi khi đó lại là những thứ quan trọng trong việc chinh phục thị trường của trader chúng ta.


Trong quá trình giao dịch của trader. Có 3 điều rất quan trọng mà anh em phải biết trân trọng. Vì đó không chỉ thể hiện thái độ nghiêm túc. Tư duy đúng đắn mà còn giúp ích rất lớn trong việc có được thành công trong trading.

1. Tiền bạc


Rất nhiều trader dù chỉ mới giao dịch thôi nhưng lại có vẻ rất xem nhẹ đồng tiền. Một vài kiểu giao dịch thể hiện rõ điều này nhất đó là:

  • Giao dịch tràn lan bất kể tín hiệu tốt hay xấu. Thậm chí không có tín hiệu cũng có thể nặn ra cho có để giao dịch.
  • Giao dịch vô kỷ luật, rất tuỳ ý.
  • Giao dịch theo trực giác của bản thân.
  • …..
Những kiểu giao dịch này đều khiến trader mất tiền thậm chí rất nhiều tiền. Tuy nhiên, vấn đề đó là trader dường như vẫn không biết sợ. Cứ giao dịch như vậy cho đến khi thấy tổn thất quá nặng nề mới bắt đầu dừng tay lại.


Anh em hãy nhớ, nếu ta biết trân trọng đồng tiền thì sẽ hiểu việc kiếm tiền khó khăn thế nào. Trading là nghề khó kiếm tiền nên việc giao dịch phải bài bản, kỷ luật, có tính toán và đặc biệt luôn phải quản lý rủi ro. Có như vậy, mỗi đồng tiền bạn sử dụng trong trading đều xứng đáng.

2. Thời gian


Điều mà trader thường lãng phí tiếp theo chính là thời gian. Muốn giao dịch thành công vốn dĩ cần rất nhiều thời gian mà bản thân trader cũng phải kiên trì.

Tuy nhiên đa phần các trader dùng phần lớn thời gian cho những việc không quan trọng như giao dich ở những cơ hội xấu hoặc nghiên cứu hết từ phương pháp này qua phương pháp khác,…. Trong khi những việc quan trọng như tìm hiểu sâu một và chỉ một phương pháp giao dịch, học cách quản lý vốn.Nếu như chúng ta biết cách tập trung vào đúng việc ngay từ đầu thì có lẽ hành trình trading của chúng ta đã không tốn thời gian đến như vậy.

Ngoài 2 điều trên, anh em thấy còn thiếu điều nào nữa không ạ?

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$