Investing.com – Cổ phiếu tăng mạnh vào thứ Tư nhờ sự lạc quan trước một đợt kích thích khác của Washington mặc dù chưa có gì rõ ràng.

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi và Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin đã không đạt được thỏa thuận. Họ đã nói rằng họ sẽ tiếp tục các cuộc đàm phán, nhưng Lãnh đạo đa số tại Thượng viện, Mitch McConnell, nói rằng hai bên vẫn còn “xa nhau”.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones, đã tăng hơn 500 điểm trước đó trong phiên giao dịch, đóng cửa chỉ tăng 329 tương đương 1,2%, ghi nhận một tháng tồi tệ đối với thị trường, vào ngày cuối cùng của quý.

Số phận của gói kích cầu là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư, vì họ dường như dẹp bỏ lo ngại về sự gia tăng các trường hợp nhiễm Covid-19 trên khắp nước Mỹ, ngay cả ở những khu vực như New York. Một cuộc tranh luận khó chịu giữa hai ứng cử viên tổng thống vào thứ Ba cũng không làm chao đảo thị trường.

Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường hôm nay:

1. Đồ uống và đồ ăn nhẹ sẽ tốt hơn khăn tắm và khăn trải giường?

Báo cáo từ một loạt các công ty có thể cho thấy liệu việc mua sắm khăn tắm và ga trải giường có phổ biến hơn việc uống rượu và ăn vặt tại nhà trong vài tháng qua hay không.

Thu nhập đến từ nhà bán lẻ đồ gia dụng Bed Bath & Beyond Inc (NASDAQ: BBBY), dự kiến ​​sẽ báo lỗ 32 cents trên một cổ phiếu và doanh thu 2,6 tỷ Đô la, nhưng một số nhà bán lẻ khác đã vượt qua kỳ vọng.

Trong khi đó, nhà sản xuất rượu và rượu mạnh Constellation Brands Inc Class A (NYSE: STZ) dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập 2,50 Đô la trên một cổ phiếu và doanh thu 2,2 tỷ Đô la, và nhà sản xuất nước ngọt và đồ ăn nhẹ PepsiCo Inc (NASDAQ: PEP) dự kiến ​​báo cáo EPS là 1,48 Đô la và 17,2 tỷ Đô la doanh thu.

2. Việc làm, việc làm, việc làm

Các dữ liệu đo thất nghiệp hàng tuần được công bố lúc 8:30 AM ET (1230 GMT), sau khi ADP báo cáo mức tăng biên chế tư nhân tốt hơn dự kiến ​​hôm thứ Tư và trước khi dữ liệu chính thức cuối cùng của chính phủ về việc làm được công bố vào thứ Sáu.

Các nhà phân tích được khảo sát bởi Investing.com dự kiến ​​số đơn xin trợ cấp thất nghiệp mới là 850.000 cho tuần trước và số đơn xin tiếp tục được hưởng trợ cấp là 12,3 triệu.

3. Thu nhập và chi tiêu trong tháng 8

Ngoài ra, dữ liệu về thu nhập cá nhân và chi tiêu cá nhân trong tháng 8 sẽ được công bố vào lúc 8:30 AM ET (1230 GMT).

Các nhà phân tích được trang Investing.com khảo sát đang dự đoán thu nhập sẽ giảm 2,4% so với tháng trước trong khi chi tiêu dự kiến ​​tăng 0,7%.

Những con số này có thể phản ánh áp lực mà các hộ gia đình đang phải gánh chịu. Mọi người vẫn chưa có việc làm, đặc biệt là do mất thêm 600 Đô la trợ cấp bổ sung hàng tuần do đại dịch (chỉ được thay thế một phần ở mức 300 Đô la một tuần trong một khoảng thời gian nhất định).

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$