Một số đồng tiền điện tử hiện đang quay về mức giá của giữa năm 2017, điều này mang lại cơ hội cho những người vô sau.Tuy nhiên, vì trong đầu tư luôn có rủi ro, những đồng tiền số này có thể sẽ mất một khoảng thời gian dài phục hồi, do đó nếu muốn vào thì nên lưu ý và nghiên cứu thật kỹ trước khi tham gia.


Litecoin đạt mức giá khoảng 33 USD vào ngày 11 tháng 6 năm 2017, theo dữ liệu giá từ CoinmarketCap. Trong khi giá ở thời điểm viết bài chỉ cao hơn một chút, hiện đang giao dịch ở 46 USD, một sự khác biệt đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại gần 365 USD.


Nhưng nếu so với mức giá của giữa năm 2017 và mức giá hiện tại thì rõ ràng giá trị không có sự điều chỉnh gì đáng kể. Theo một số nhà phân tích cho rằng đây là thời điểm tốt để vào LTC vì giá gần như đã chạm sàn.


Top 10 đồng tiền điện tử ghi nhận vào ngày 11 tháng 6 năm 2017

Tương tự như khung thời gian trên, giá ETH khi đó là 340 USD, chỉ cách 11 USD so với mức giá ở thời điểm viết bài (351 USD). Khu vực quanh 350 USD cũng được xem là vùng giá khá đẹp dành cho các nhà đầu tư muốn ‘nhảy’ vào.

Target 548 USD được nhà phân tích Benjamin của Cointelegraph dự đoán sẽ đạt vào giữa tháng 10 hoặc đầu tháng 11 tới.

XRP đạt 0,27 USD vào ngày 11 tháng 6 năm 2017, cao hơn một chút so với mức giá hiện tại là 0,24 USD. XRP là đồng tiền điện tử có hiệu suất khá tệ trong mắt nhiều nhà giao dịch.


“Đối với tôi, XRP là đồng tiền số tệ hại nhất trong tất cả các altcoin mà tôi từng đầu tư, thậm chí nhiều coin rác còn có hiệu suất tốt hơn XRP…cả năm qua chỉ thấy nó giảm”, nhà đầu tư tự do JoonYoung cho biết.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$