Động lực là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với người giao dịch. Dù không trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả giao dịch nhị phân bạn đạt được, nhưng động lực luôn là bệ phóng đưa bạn đến những quyết định giao dịch nhị phân tích cực. Đó là lí do mà bất kì người giao dịch nào cũng nên tự tạo động lực bản thân trước khi giao dịch. Sau đây là 4 cách phổ biến để bạn có thể làm được điều ấy.

  1. Nghe bản nhạc yêu thích


Nếu bạn chọn những bản nhạc yêu thích để nghe thì chúng sẽ giúp bạn có được động lực tích cực. Ngoài ra, nghe nhạc có rất nhiều lợi ích. Trong đó có thư giãn, điều hòa cảm xúc… Giao dịch nhị phân bản chất rất stress áp lực. Đừng giao dịch quá vội vàng, hãy để tâm trí được refesh, tái tạo năng lượng trước khi đối diện thị trường.

  1. Xem video clip truyền động lực

Có thể bạn đang hâm mộ một nhân vật nổi tiếng nào đó. Thế thì hãy tìm những clip về nhân vật này, càng tốt nếu đó là video của chính người này chia sẻ. Với việc xem những video như vậy. Bạn sẽ gia tăng kiến thức và nhìn thấy được cách mà “idol” của mình tư duy như thế nào. Và bạn sẽ ồ lên rằng tại sao bấy lâu nay không xem những chia sẻ quý báu ấy.

  1. Đọc sách của những người giao dịch chuyên nghiệp


Sách chính là kinh nghiệm bạn nhận được mà không phải trải qua thất bại. Vì sao vậy? Vì để có những những dòng chữ đen trên nền giấy trắng ấy. Tác giả đã phải hi sinh rất nhiều. Họ đã dùng chính những thất bại và trải nghiệm của họ để đúc kết được những tư tưởng quan điểm vô giá thông qua những trang sách. Đọc sách không chỉ mang lại cho bạn những tư duy mới. Mà còn giúp bạn có được tầm nhìn lớn và rộng hơn trong tương lai.

  1. Nhìn lại những thành tích bạn đã có được

Cách cuối cùng trong bài viết này có lẽ cũng là cách tạo động lực mạnh mẽ nhất. Bạn hãy nhìn lại những gì mình đã đạt được. Những “chiến tích” đặc biệt, những thành công ngoài sự mong đợi. Nhìn vào đấy và bạn sẽ nhận ra rằng không gì là không thể. Và chính bản thân bạn đã làm được điều ấy. Thì các mục tiêu trong tương lai cũng sẽ không thể là trở ngại.

Bạn chọn cách nào để tạo động lực cho bản thân?

 

Đăng kí tham gia tại ĐÂY