Các giao dịch thắng lớn sẽ giúp đường cong vốn của anh em dốc lên đáng kể, và có sự tăng trưởng đáng ghi nhận. Tài khoản tăng trưởng tốt sẽ tạo động lực cho anh em giao dịch tốt hơn. Nếu không có các lệnh thắng lớn, gần như chắc chắn rằng anh em đang bào mòn tài khoản, và không thể kiếm tiền được.


Bài này là 4 lý do anh em đang bỏ lỡ các giao dịch thắng lớn, anh em kiểm tra xem mình có rơi vào trường hợp nào không nhé.Giao dịch thắng lớn – 1: Bạn vừa trải nghiệm 1 chuỗi thua


Bạn vừa trải nghiệm 1 chuỗi thua đau đớn khiến tinh thần tuột dốc, niềm tin vào bản thân (và chiến lược) không còn nữa. Bạn cảm thấy gần như chắc chắn rằng giao dịch tiếp theo sẽ là thua.


Nhưng không, nó là 1 giao dịch đáng ra sẽ đem về rất nhiều lợi nhuận cho bạn nếu bạn chịu chấp nhận nó. Thậm chí nó có thể bù lại toàn bộ số thua lỗ đã mất và vẫn còn dư ra lợi nhuận. Nhưng bạn đã không vào.Chiếc chìa khoá cuối cùng trong chùm thường sẽ mở được cửa. Bạn phải học cách quen với việc có nhiều lệnh thua để có được 1 vài lệnh thắng lớn. 20% tổng số giao dịch chịu trách nhiệm cho 80% lợi nhuận ròng của bạn, hãy cố gắng vượt qua được 80% số Trade tệ hại còn lại để có được số 20% quý giá đó.Giao dịch thắng lớn – 2: Bạn sợ việc mất tiền


Bạn biết không? Cái Trade tiếp theo chẳng liên quan gì đến kết quả trước đây của bạn. Chúng hoàn toàn độc lập với nhau.


Đây là 1 trong các quy luật bất biến cần nằm lòng của trading. Kết quả mỗi Trade gần như ngẫu nhiên và không liên quan đến nhau. Cho nên khi hệ thống có tín hiệu, hãy cứ vào lệnh đi.

Giao dịch thắng lớn – 3: Bạn không chắc về phân tích của mình


Vậy hãy chuyển sang 1 hệ thống giao dịch tự động (mechanical system), sử dụng các indicator cho tín hiệu mua bán mà không cần phân tích. Các hệ thống đó vẫn có thể kiếm được tiền cho bạn nếu bạn tuân thủ đúng quy luật của chúng.

Giao dịch thắng lớn – 4: Bạn nghĩ đứng ngoài sẽ hợp lý hơn


Đứng ngoài sẽ hợp lý NẾU hệ thống bảo bạn đứng ngoài. Nếu không thì sẽ là sai lầm. Hãy nghe theo hệ thống.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$