Anh em chưa đọc phần 1 của cách Trade 1 tài khoản 1000 USD trong nhiều năm để tích luỹ thành số tiền lớn thì đọc bên dưới nhé:


Hôm nay chúng ta sẽ đi vào thực hành, trả lời cho câu hỏi: làm sao để tích luỹ thành số tiền lớn chỉ từ 1 tài khoản 1000 USD?

Trade tài khoản 1000 USD – Bí mật để tăng trưởng tài khoản đều đặn thành tài khoản lớn


Có câu chuyện thế này:

1 gymmer đã tập tạ từ năm 20 tuổi, tuy nhiên khi anh mới bắt đầu tập anh chỉ cố gắng đẩy được mức tạ cao hơn mà không quan tâm đến tư thế đúng. Cuối cùng, anh ta đã phải trả giá – bị chấn thương cột sống và vẹo sống lưng.Anh vẫn muốn tiếp tục cử tạ vì đó là đam mê của anh. Và anh em biết PT (huấn luyện viên cá nhân) giúp anh tập tạ lại từ đầu bằng cách nào không?

Loại bỏ tất cả tạ và chỉ tập trung vào việc nâng thanh đòn. Không cái tôi, không tự ti, không gì cả.
Và rồi người PT hướng dẫn anh từng bước một để thực hiện 1 set squat đúng chuẩn:

1, Tiếp cận thanh đòn
2, Giữ chặt vai
3, Dùng cơ đùi để nâng tạ lên, bước 2 bước lùi
4, Giữ lưng thẳng vài hai mũi chân hướng ra hai bên khoảng 45 độ
5, Hít thở sâu
6, Bắt đầu hạ trọng tâm xuống và giữ nguyên form người
7, Sử dụng cơ đùi trên để đẩy tạ lên tư thế đứng thẳng


Một khi anh thành thạo từng bước rồi, PT mới bắt đầu thêm tạ dần dần để tăng sức mạnh. Quá trình thêm tạ diễn ra rất dài, đôi khi cả tháng mới tăng thêm 0.25kg.

Đến nay thì anh đã nâng được mức tạ 100 kg với form chuẩn.

Và anh em biết gì không?

Bất kể là anh em đang nâng 1 thanh đòn trống không hay nâng 100kg tạ, quy trình vẫn y chang nhau!

Và trading cũng vậy. Bất kể anh em đang giao dịch tài khoản 1000 USD hay 1,000,000 USD, quy trình vẫn không có gì khác biệt. Nếu trên tài khoản 100 USD mà anh em vẫn không có lợi nhuận, thì đừng mong có lợi nhuận trên tài khoản lớn hơn.


Sẽ có anh em bảo rằng Trade trên tài khoản 1 triệu đô sẽ khác lắm chứ – tâm lý nặng nề hơn, kiếm lợi nhuận khó hơn. Đúng vậy, tâm lý khi Trade tài khoản lớn sẽ rất khác, nhưng quy trình – từng bước anh em đặt lệnh, tính khối lượng hay thoát lệnh đều vẫn thế.


Khi trade tài khoản 1000 USD và tài khoản bắt đầu tăng trưởng dần, anh em sẽ từ từ làm quen với việc giao dịch 1 tài khoản lớn trong thời gian rất dài – đủ để khi tài khoản chạm mức gọi là “lớn”, thì anh em đã quen với nó rồi.

Đó chính là cái lợi của việc khởi đầu với 1 tài khoản nhỏ – sự làm quen dần dần, và khả năng học hỏi mà không cần phải trả giá quá đắt.

Trade tài khoản 1000 USD – Nhật ký là thứ không thể thiếu


Hãy ghi nhật ký đều đặn, cứ mỗi 100 Trade thì đánh giá lại: tỷ lệ thắng, risk reward ratio, expected payoff.


Từ đó thực hiện các điều chỉnh cần thiết, qua thời gian anh em sẽ có cách giao dịch hoàn thiện mà không cần điều chỉnh gì nữa.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$