Binary Options và bài học cho cuộc sống

0
37

Binary Options và bài học cho cuộc sống

Nếu giao dịch Binary Options đủ lâu, bạn sẽ nhiều thấy có những trường hợp đưa ra lệnh và cách xử lý giống với cuộc sống của bạn vậy. Vì thế những kinh nghiệm giúp bạn chiến thắng BO cũng sẽ giúp bạn “chiến thắng” trò chơi cuộc sống ở 1 khía cạnh nào đó. Có rất nhiều bài học được rút ra từ quá trình giao dịch Binary Options. Ở góc nhìn cá nhân, mình muốn chia sẻ 3 bài học mà mình có được từ quá trình này.

1. Phản ứng nhanh trước mọi tình huống

Giao dịch với Binary Options thường có tốc độ ra vào lệnh rất nhanh. Với tốc độ này thì giá sẽ vẽ lên chart liên tục, rất khó để nắm bắt diễn biến nếu thiếu tập trung. Vì thế để giao dịch Binary Options một cách thuần thục, bạn cần phải trang bị kỹ năng phản ứng nhanh trước mọi diễn biến, mọi thay đổi trên biểu đồ. Bạn buộc phải luyện tập đến mức chỉ vài cái nhìn cũng đủ xác định tín hiệu giao dịch có chất lượng hay không. Kỹ năng này quả thực là có ích trong đời sống. Cuộc sống hiện nay cũng thay đổi như cái cách mà nến nhảy múa trên khung M1. Nếu bạn không linh hoạt chuyển biến nhanh thì bạn sẽ trở thụ động và không bắt kịp xu thế phát triển của thời dại này.

2. Kỷ luật hoặc cờ bạc

Để trở thành 1 trader “chính hiệu” và không để việc đầu tư Binary Options trở thành cờ bạc. Kỷ luật với những quy tắc giao dịch và những kế hoạch đã đặt ra là điều không thể thiếu. Tính kỷ luật là điều cực kỳ quan trọng trong trading. Bạn có thể thoải mái sáng tạo chiến lược, phương pháp. Nhưng một khi đã thống nhất tất cả vào 1 bộ quy tắc, kế hoạch cụ thể thì sự kỷ luật là điều tiên quyết. Cũng giống như trong cuộc sống, nếu bạn không kỷ luật thì điều đó sẽ khiến bản thân gặp rất nhiều khó khăn, rắc rối.

Muốn trở thành Trader thành công thì đừng làm việc này

3. Chấp nhận kết quả dù nó tốt hay xấu

Trong giao dịch quyền chọn nhị phân, việc bạn có được ITM không nói lên rằng bạn đã có 1 giao dịch tốt, hay OTM không nói lên rằng bạn giao dịch rất tệ. Thắng hay thua, lời hay lỗ đều là 1 phần của trading. Không có thua lỗ thì làm gì có chiến thắng. Điều quan trọng là những gì nằm ở con đường phía trước. Lợi nhuận dài hạn, bền vững mới là điều đáng để theo đuổi chứ không phải hành động ngẫu hứng.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$