Đại bồi thẩm đoàn liên bang vừa buộc tội một phụ nữ 36 tuổi ở Sacramento với tội danh thuê một sát thủ giết chồng và trả công bằng Bitcoin. Kristy Lynn Felkins cư ngụ ở Nevada được cho là đã cố gắng trả cho một kẻ ám sát thuê trên dark web 5.000 USD bằng Bitcoin để ám sát chồng cũ của mình.Theo hồ sơ tòa án, Felkins đã sử dụng dark web vào năm 2016 để tìm kiếm một sát thủ nhằm kết liễu cuộc đời của người chồng cũ trong khi người này chuyển đến Chico. Theo hồ sơ, người phụ nữ đã nói chuyện với ai đó trên darknet và bị cáo buộc đã chuyển 12 BTC trên một trang web có mục đích cung cấp dịch vụ ám sát.


Tuy nhiên, theo các nhà chức trách liên bang, trang web này thực tế chỉ là một trò giả mạo, giả vờ cung cấp dịch vụ giết người để lấy tiền của nạn nhân. Hơn nữa, trang web hiện không còn hoạt động nữa.

12 BTC trong vụ việc đã được các nhân viên của bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ truy tìm đến một ví BTC LocalBitcoins được cho là có liên quan đến Felkins. Hơn nữa, cô ấy đã nói về việc trộn bitcoin với tên sát thủ giả mạo thông qua một bút danh khác trước khi thực sự trả số BTC trị giá 5.000 USD (tính theo thời điểm đó).

Nhật ký cuộc trò chuyện được trích dẫn trong một đơn tố cáo hình sự cho thấy hành động này đã được lên kế hoạch từ trước. Và Felkins đã cung cấp các chi tiết, bao gồm địa chỉ nhà, đăng ký xe, chi tiết công việc, cùng với yêu cầu kẻ sát nhân “làm cho nó giống như một vụ tai nạn”.


Bên cạnh đó, lý do khiến người phụ nữ muốn giết chồng của mình là:

Người đàn ông này đã tra tấn tôi về tinh thần, thể chất, tình dục và tình cảm. Tôi đã phải bỏ chạy, và sau đó anh ta đã mang các con tôi rời khỏi tôi. Bây giờ anh ta tra tấn tinh thần và cơ thể các con tôi. Anh ta là một bậc thầy về điều khiển rắnTheo các nhà chức trách liên bang, họ nhận được thông tin về vụ việc là nhờ một hacker có ý đính đánh cắp số bitcoin trên, nhưng khi đọc được các thông tin về vụ việc thuê sát thủ, người này đã gửi thông tin phát hiện được, bao gồm nhật ký trò chuyện, địa chỉ ví và địa chỉ vị trí cho các cơ quan liên bang. Nếu Felkins bị kết tội, cô có thể phải đối mặt với án tù 10 năm.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$