Trong vài tháng qua giá Bitcoin đã bị đình trệ trong khi một số altcoin khác đang thể hiện các đà tăng mạnh mẽ, thậm chí đã có đồng lập mức đỉnh kỷ lục mới. Nhưng điều này vẫn không ngăn các tổ chức đổ tiền vào tài sản kỹ thuật số hàng đầu.



Theo một báo cáo mới từ Grayscale, công ty đã đổ một dòng vốn khổng lồ vào BTC Trust, trung bình ở mức 43.8 triệu USD mỗi tuần trong suốt nửa đầu năm 2020. Đáng ngạc nhiên, hầu hết các dòng tiền này đã xuất hiện trong quý thứ hai, trong khi đà tăng đáng chú ý của Bitcoin lại diễn ra trong những tháng của quý 1.



Điều này cho thấy tình trạng đẩy mạnh việc in tiền của các ngân hàng trung ương trên toàn cầu cùng các chính sách kinh tế lỏng lẻo đang thúc đẩy các nhà đầu tư hướng tới các khoản đầu tư thay thế như BTC.



Nhà đầu tư vĩ mô huyền thoại Paul Tudor Jones đã gây chú ý vào đầu năm nay khi ông tuyên bố rằng ông đang trích một khoản tài sản ròng của mình để đưa vào Bitcoin. Để giải thích cho hành động này, nhà đầu tư đã nói rằng ông tin đây sẽ là tài sản hưởng lợi lớn nhất từ hiện tượng lạm phát toàn cầu đang diễn ra.


Ông thậm chí còn nói rằng Bitcoin làm ông nhớ đến Vàng của những năm 1970.

Jones không phải là nhà đầu tư đáng chú ý duy nhất đưa tiền điện tử vào danh mục đầu tư của mình. Theo dữ liệu từ báo cáo quý 2 và nửa đầu năm của Grayscale, các tổ chức đã rót tổng cộng 1.4 tỷ USD vào các sản phẩm của công ty. Trong đó, trung bình mỗi tuần có khoảng 43,8 triệu đô la được rót vào Bitcoin.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$