Các kỳ vọng mục tiêu bá đạo lại được đặt ra cho đồng USD bởi 1 traderhuyền thoại rồi anh em ạ. Khi nhắc tới 1 trader huyền thoại với các mục tiêu không tưởng tượng được thì chắc anh em đã quen thuộc vì chỉ có 1, đó là Peter Brandt.


Anh em ĐỂ LẠI COMMENT để được tag vào sê ri các trader huyền thoại nói gì nhé. Thông tin cập nhật về thị trường và mục tiêu giá đi kèm biểu đồ hay lắm.Điểm qua các tin tức quan trọng:

 • Bộ trưởng Tài chính Mỹ – Steven Mnuchin cho biết ông đang xem xét chương trình cho vay của chính phủ đối với các công ty dầu khí của nước này đang tìm kiếm viện trợ liên bang khi họ đối phó với sự sụt giảm nghiêm trọng về giá;
 • Mỹ tiếp tục có thê 4.4 triệu người thất nghiệp mới yêu cầu trợ cấp;
 • Tại EU, chỉ số khảo sát #PMI của khu vực này cũng không có gì lạc quan, thậm chí còn tệ hơn mức dự báo và rơi xuống mức thấp nhất mọi thời đại khi những người được hỏi ngày càng ít lạc quan hơn về tốc độ phục hồi kinh tế. Cụ thể:
  • Flash #PMI dịch vụ của EU là 11.7 so với dự báo 22.8;
  • Flash #PMI sản xuất của Đức là 34.4 so với dự báo 39.0;
  • Flash #PMI dịch vụ của Pháp là 10.4 so với sự báo 24.5;
 • Niềm tin của người tiêu dùng Anh giữ ở mức thấp nhất kể từ năm 2009 trong tháng này;
 • NHTW Châu Âu đã nới lỏng các quy tắc tài sản thế chấp của mình để đảm bảo rằng họ vẫn có thể cho vay các ngân hàng Ý vay khi mà Chính phủ nước này đã “đánh mất” mức xếp hạng tín dụng cấp đầu tư cuối cùng của mình (bị hạ cấp);
 • Tổng thống Trump cố gắng gây ra chút biến động chính trị bằng việc tweet đe dọa một trong những nước xuất khẩu dầu lớn nhất thế giới – Iran;

Các trader huyền thoại nói gì? – Peter Brandt

 


1, Dưới đây là những gì chúng ta đã bàn với nhau tuần trước về EURUSDCả thế giới đang short đồng USD


(biểu đồ 1: EU đang nằm tại đường xu hướng kéo dài nửa thế kỷ – được xem là đường xu hướng lịch sử, chỉ cần phá vỡ đường này thì các đáy thấp cực đại sẽ được tạo ra, và có thể EU sẽ bước vào xu hướng giảm dài hạn)


(biểu đồ 2: mô hình tam giác cân (symmetrical triangle) của EU trên biểu đồ ngày)

2, Một vài câu hỏi thách thức:

Nếu tôi biết trước cái trade nào sẽ có lợi nhuận, vậy tại sao tôi không chỉ vào những cái trade đó thôi?

Nếu tôi không biết trước cái trade nào sẽ có lợi nhuận, vậy tại sao tôi phải tốn thời gian/năng lượng/cảm xúc để lo lắng về bất kỳ cái trade nào sẽ lời hay lỗ?

3, Có khả năng nào giá ngô sẽ rơi về $2.26 không, hay thậm chí $1.25?CÓ, đó là những gì biểu đồ cho tôi thấy.

Khó tin. Nhưng có thể.

Ai mà tin được dầu thô có thể giao dịch tại ÂM $40 chứ?

Thực ra tôi không tin tưởng vào mô hình vai đầu vai này lắm. Nó có nhiều điểm nghi vấn.

Nhưng nhu cầu Ngô sẽ giảm mạnh. 40% số lượng ngô sản xuất ra được dùng để chế tạo ethanol. Các nhà máy ethanol đang đóng cửa rất nhiều.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$