Trước giờ, chúng ta chỉ nghĩ Facebook là một trang mạng xã hội. Là cầu nối liên lạc miễn phí giữa mình và mọi người. Đối với các bạn trẻ, Facebook còn là nơi, giao lưu, học hỏi, đăng tải dòng cảm nghĩ, hình ảnh. Và là nơi cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Facebook còn hỗ trợ bạn kiếm cho mình một khoản thu nhập kha khá nữa đấy.

Kiếm tiền online trên Facebook xuất hiện khi nào?

Trên thực tế, chúng ta có thể thấy rằng Facebook từ lâu đã trở thành một phương tiện hỗ trợ kiếm tiền hiệu quả. Các doanh nghiệp, thương hiệu lớn luôn biết cách sử dụng Facebook vào việc Makerting. Để mang thương hiệu, sản phẩm của mình đến gần với khách hàng. Chỉ cần bạn biết cách khai thác, Facebook sẽ là nguồn quỹ tiết kiệm rất khó cạn kiệt.

Cách kiếm tiền từ live stream Facebook

Có rất nhiều cách kiếm tiền trên Facebook, tuy nhiên cách kiếm tiền thông qua live stream vẫn được nhiều người ưu tiên sử dụng. Việc live stream trên Facebook kiếm tiền không chỉ là mở nó lên và ngồi trò chuyện với mọi người.

Để việc live stream có tiền, lượng người xem và ủng hộ đông đảo là một phần. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng không thể thiếu. Đó chính là hệ thống phía sau đang hỗ trợ bạn. Đồng thời, live stream để quảng cáo cho thương hiệu, công ty hay sản phẩm. Cũng là cách giúp bạn kiếm tiền hiệu quả.

Hiện nay, một số game thủ đã tận dụng thêm tính năng live stream của Facebook để kiếm thêm thu nhập cho mình. Lượng người theo dõi các live stream càng đông đảo. Thì các streamer càng được đơn vị đại diện, tổng công ty ưu tiên và dành tặng nhiều quyền lợi.

Live stream trên Facebook có thật sự tốt hay không?

Bất cứ sự vật, hiện tượng nào cũng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, kể cả live stream facebook. Như đã nói ở bên trên, nếu bạn biết cách khai thác thì Facebook sẽ là một công cụ hỗ trợ kiếm tiền hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn cứ đắm chìm trong thế giới ảo. Nhưng chỉ dừng lại ở việc thỏa mãn sở thích của bản thân. Thì live stream chưa thực sự giúp bạn mang đến thu nhập.

Cách kiếm tiền từ live stream facebook muốn mang đến thu nhập thì cần kết hợp thêm việc quảng bá sản phẩm, bán hàng online… Nếu bạn chỉ dùng tính năng livestream để thông báo các hoạt động trong ngày, quay những sự vật, hiện tượng không mấy nổi bật. Thì bạn sẽ rất khó thu hút được sự chú ý của người quan tâm. Live stream Facebook sẽ không mang đến hiệu quả. Và không thể tạo ra lợi nhuận nếu không có lượng tương tác từ mọi người xung quanh.

Live stream Facebook có dễ sử dụng hay không?

Việc live stream Facebook bằng điện thoại thì sẽ rất đơn giản. Ngay cả các bạn nhỏ 4 – 5 tuổi cũng có thể tự dùng điện thoại của bố mẹ mình để phát trực tiếp. Tuy nhiên khi live bằng máy tính thì công đoạn sẽ phức tạp hơn. Nếu bạn không trang bị webcam cho máy tính thì việc live stream sẽ không thể diễn ra.

Hầu như tài khoản facebook của ai cũng có tính năng phát video trực tiếp. Nhưng không phải khi live stream thì lượng người theo dõi của ai cũng đông. Để thu hút lượng người xem đông đảo. Nếu bạn không phải là nhân vật của công chúng thì bạn phải thật đặc biệt. Thật nổi bật, cảm xúc, thái độ của bạn cũng phải thật lôi cuốn, tự nhiên. Thì mới có thể tạo được sự chú ý và thiện cảm với nhiều người.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách kiếm tiền từ live stream Facebook. Hi vọng rằng đây sẽ là một trong những chia sẻ hữu ích nhất dành cho bạn về vấn đề trên. Bạn có thể thử tập tành làm quen với việc live stream trên Facebook. Và tận dụng nó khi cần thiết. Cảm ơn các bạn đã dành chút thời gian theo dõi bài viết.