Jack Dorsey, giám đốc điều hành của Twitter (NYSE:TWTR), đã ám chỉ về khả năng tích hợp Lightning Network với Twitter ngày hôm qua. Dorsey là một người ủng hộ NYSE Bitcoin và đã tích hợp các chức năng của Bitcoin cho một công ty khác của ông, Square (NYSE:SQ).

Jack Dorsey hôm qua đã gợi ý về khả năng tích hợp Lightning Network với Twitter. Dorsey nói rằng điều này xảy ra “chỉ là vấn đề thời gian”, khi trả lời tweet của người theo dõi. Điều thú vị là cuộc trò chuyện bắt đầu xung quanh một ứng dụng có tên là Sphinx. Ứng dụng này sử dụng Lightning Network như một cách chuyển tiếp tin nhắn giữa một nhóm người dùng và để thanh toán.

Lightning Network là một giao thức hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin. Nó được thiết kế vào năm 2016 nhằm mở rộng cho các khoản thanh toán vi mô. Giờ đây, các ứng dụng của Lightning Network hầu hết đều đã được triển khai, mặc dù có một số hạn chế.

Đây không phải là lần đầu tiên Dorsey đưa ra thông báo như vậy. Trở lại năm 2019, doanh nhân này đã gợi ý về việc tích hợp Lightning Network với ứng dụng Cash App, một dịch vụ do Square cung cấp, cho phép khách hàng mua Bitcoin trực tiếp. Tuy nhiên, cho đến giờ công ty vẫn chưa tích hợp Lightning Network vào ứng dụng.

Ngoài ra, Cash App đã tăng giới hạn rút bitcoin tối thiểu từ 10 nghìn lên 100 nghìn satoshi vào tháng 4 năm ngoái, theo Tạp chí Bitcoin. Bitcoin vẫn là một yếu tố quan trọng trong các công ty của Dorsey và anh gần đây cũng đã thông báo Square có thể lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh ví phần cứng.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$