Bitcoin đã giao dịch trong phạm vi 2.000 đô la tương đối chặt chẽ trong hai tháng qua sau khi bị từ chối trong khu vực 12.000 đô la. Hành động giá chậm chạp của BTC xảy ra khi các thị trường kế thừa, chẳng hạn như S&P 500 và kim loại quý, đã trải qua một số đình trệ.Việc Bitcoin không có khả năng bứt phá cao hơn sau khi chiếm lại các hỗ trợ quan trọng trong dài hạn đã khiến một số nhà đầu tư lo ngại rằng thị trường tiền điện tử có cơ sở chứng kiến sự đảo chiều mạnh mẽ xuống thấp hơn.May mắn thay cho phe bò, một tín hiệu xu hướng tăng dài hạn vừa được xác nhận gần đây sẽ cho thấy xu hướng tăng giá sẽ đến. Tín hiệu được hình thành lần cuối vào năm 2014, trước xu hướng tăng giá đã đưa Bitcoinlên 20.000 đô la từ mức giá hàng trăm đô la.

Bitcoin hình thành tín hiệu uptrend dài hạn quan trọng


Nhà phân tích Eric Thies đã lưu ý rằng vào tháng 7, Bitcoin đã hình thành một tín hiệu xu hướng tăng dài hạn quan trọng mà ít người chú ý. KDJ trong sáu tháng của tiền điện tử đã hình thành bullish cross lần đầu tiên kể từ năm 2014, khi BTC được giao dịch với giá vài trăm đô la.

KDJ là một tín hiệu kỹ thuật bắt nguồn từ Stochastic Oscillator, có nghĩa là nó cho thấy khi một tài sản bị quá mua hoặc quá bán trong khung thời gian được phân tích. Sự giao nhau mới nhất này cho thấy rằng phe bò hiện đang nắm quyền kiểm soát.Thies nhận xét thêm về tầm quan trọng của sự giao nhau này:


“Chú ý đến TF cao điên cuồng này nhưng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp sự lạc quan khi tôi thấy 6M KDJ vượt qua xu hướng tăng khi nó đóng cửa vào tháng 7, xác nhận một búa 6M tăng giá không thể nhầm lẫn vào cùng một thời điểm. Lần cuối cùng KDJ thực hiện bullish cross là năm 2014 với mức thấp nhất là $ 200. Bearish cross cuối cùng ở mức cao $ 17k.”


Lưu ý, có vẻ như khối lượng trên nến sáu tháng của Bitcoin đang dần yếu đi. Đây có thể chỉ là sản phẩm phụ của sự ra đời liên tục của các sàn giao dịch mới không phù hợp với Chỉ số thanh khoản của BraveNewCoin.

Các nguyên tắc cơ bản


Các nguyên tắc cơ bản dài hạn chứng thực kỳ vọng tăng giá của Bitcoin.

CryptoQuant, một công ty phân tích tài sản tiền điện tử, đã báo cáo rằng mười trong số mười một tín hiệu on-chain dài hạn của Bitcoin hiện đang hình thành tín hiệu “mua” hoặc “mua mạnh”.Những tín hiệu này bao gồm nhưng không giới hạn ở Hash Ribbons, Tỷ lệ MVRV, Tỷ lệ Stock to Flow, Tỷ lệ cung Stablecoin và Chỉ số vị thế của Miner.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20