Nếu nói về hàng họ của xứ Nhật thì nổi tiếng không chỉ JAV. Mà còn là món Candlestick huyền thoại. Hầu hết khi nói để biểu đồ Giao dịch nhị phân. Bạn sẽ thấy biểu đồ Candle stick này. Không chỉ dừng lại tại đó, người Nhật còn có 1 dạng nến nữa đó là Heiken Ashi. Nến Heiken nói chung là khác nến thường. Mình sẽ không đề cập nhiều đến biểu đồ Heiken thường thấy. Vì hôm nay mình muốn giới thiệu 1 chỉ báo có khả năng biến Heiken Ashi thành dạng line (biểu đồ đường).

Giao diện Line Heiken Ashi

Nhìn vào hình trên bạn có biết Heiken Ashi nằm ở đâu không? 2 đường xanh đỏ trên thực ra chính là Heiken Ashi đấy. Thay vì hiển thị dưới dạng cột (nến) thì tác giả chỉ báo đã thay đổi và biến Heiken thành dạng đường.

Cách dùng Heiken Ashi dạng đường

Cũng giống nhiều dạng chỉ báo line khác, Heiken Ashi line cũng có cách thức sử dụng tương tự đó là tìm điểm cắt đảo chiều. Bạn có thể dùng 2 cách tìm điểm cắt như sau:Thứ nhất. Nếu nến candlestick cắt lên cả 2 đường Heiken thì đó là tín hiệu cho một xu hướng tăng. Ngược lại nếu nến candlestick cắt xuống cả 2 đường Heiken thì đó có thể là tín hiệu cho một xu hướng giảm.Thứ hai, nếu đường Heiken xanh cắt lên đường đỏ thì đó là tín hiệu cho thấy giá có thể sắp tăng. Ngược lại nếu đường đỏ cắt xuống đường xanh, đó có thể là tín hiệu giá sắp giảm.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

➡️ GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$