NHỮNG CHIẾN LƯỢC BINARY OPTIONS SIÊU ĐỈNH

Nói đến các chiến lược Binary Options thì có đến hằng hà sa số cách. Chỉ cần lướt sơ các diễn đàn và các website về BO là bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được dễ dàng.

Trong cái dễ lại có cái khó, bạn có thể dễ dàng tìm được hàng tá chiến lượt. Tuy nhiên cũng vì số lượng quá nhiều mà bạn có thể bị quá tải, không biết chọn chiến lược nào chất lượng, phù hợp với bản thân.

Để giúp bạn không bị chìm ngập trong mớ bòng bong đó, mình sẽ tổng hợp lại những chiến lược mà cá nhân mình cho là đỉnh của đỉnh.

1. Rolling and Jamming with Bollinger’s Band

Chiến lược này được xem là huyền thoại trong giới BO. Có thể nhìn thấy đây là một chiến có hơi rối rắm về phương pháp vào lệnh, nó có quá nhiều luật bạn cần nắm. Có thể sự phức tạp này sẽ khiến bạn hơi ngộp thở khi là một người mới. Nhưng một khi đã thuần thục được phương pháp trade này, bạn sẽ thấy nó hiệu quả hơn rất nhiều so với các chiến lược cùng loại (cụ thể là trade đảo chiều với Bollinger Band).

[​IMG]

2. Hubba Hubba Style

Hubba Hubba Style (gọi tắt là HH Style cho gọn nhé) đều cùng cha đẻ với chiến lượt bên trên là thánh Hubba sáng tạo ra.

Nếu ở  Rolling and Jamming, bạn choán vì luật quá rắc rối thì sự phức của HH Style chính là sự mơ hồ, mới đọc vào chả hiểu gì. Nhưng càng nghiên cứu kỹ thì càng thấm.

[​IMG]Để tiếp cận chiến lược này dễ dàng hơn thì có 3 điều bạn cần nên lưu ý:
  • Bạn cần có kiến thức nền tảng về Price Action. Price Action là ý tưởng trading chủ đạo của phương pháp này, bởi vì sẽ chẳng có signal nào đến từ indicator với HH Style cả.
  • Bạn nên trải nghiệm Rolling and Jamming trước khi trade HH Style. HH style được phát triển từ Rolling and Jamming. Tất nhiên là không bắt buộc, nhưng việc trade Rolling and Jamming sẽ giúp bạn từng bước tiếp cận HH Style dễ dàng hơn.
  • Bạn nên đọc bài viết gốc của HH Style. Tôi thật sự khuyên bạn nên tìm cuốn sách  ủa Hubba đọc đi. Vì ông ấy chia sẻ rất nhiều điều hay, minh họa chi tiết về chiến lược này. Hãy giành ra 1-2 tuần để nghiên cứu về những nội dung ấy, tin mình đi, những gì bạn bỏ ra sẽ được hồi đáp xứng đáng.

Binary Options và bài học cho cuộc sống

3. Simple, but very effective

Cái tên nó lên tất cả, nhìn đơn giản nhưng lại có hiệu quả. Mình sẽ gọi nó với cái tên là Simple nhé.

Bật mí cho các bạn biết ông tác giả của phương pháp này là big fan của Hubba, và Simple cũng dựa trên ý tưởng từ HH Style.

acharts.mql5.com_10_525_eurusd_m5_tf_global_markets.

Như cái tên “Simple”, chiến lược này cũng hết sức đơn giản, gần như là chart trắng. Ý tưởng chính để trade Simple đó là tìm ra các vùng kháng cự/hỗ trợ chính, đợi nến phản ứng với các vùng đó và đánh đảo chiều vào nến tiếp theo.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$