Chào các bạn, Mình sẽ chia sẻ chiến lược giao dịch mà mình ưa thích sử dung nhất, đặc biệt là vào những lúc bận rộn không có thời gian xem biểu đồ thường xuyên và chiến lược này vô cùng dễ dàng hiệu quả :D


Hãy tưởng tượng giống như bạn đang chơi trò đoán mặt sấp ngửa khi tung đồng xu lên, nếu bạn đoán sai bạn chỉ mất 1 còn nếu đoán đùng bạn sẽ được ít nhất là 3. Vậy thì có nhắm mắt đoán bừa kiểu gì thì cuối cùng bạn vẫn luôn chiến thắng, đúng không ? Và chiến lược giao dịch này y hệt vậy.


Và điều đầu tiên trong chiến lược này nằm ở THỜI ĐIỂM, lúc nào chúng ta bắt đầu đặt lệnh? Chính là thời điểm Thị trường đang SIDEWAY. Vì sao ?

Vì sau khi thị trường đang SIDEWAY thì sẽ chỉ có 1 trong 2 xu hướng : Tăng hoặc giảm, giống như tung đồng xu chỉ có 2 mặt Sấp và Ngửa.

Điều thứ 2 là xác định biên độ SIDEWAY của thị trường, từ đó xác định điểm vào lệnh và cắt lỗ để có tỉ lệ lợi nhuận lớn hơn nhiều rủi ro.Ví dụ lúc Mình đang viết bài này thì cặp G/J yêu thích của mình đang SIDEWAY trong vùng 138.900 và 139.100. Và mình hiện tại đang nghiêng xác suất giảm. Lệnh của mình sẽ là Sell Limit 139.050, Stop Loss 139.150. Nếu mình nghiêng về xác suất tăng lệnh sẽ là : Buy limit 138.950, St 138.850. Sau khi set xong lệnh thì chỉ ngồi nghe nhạc và chờ đợi thị trường quyết định ngẫu nhiên thôi.Chiến lược này áp dùng cho tất cả thị trường, 2 thị trường mình yêu thích là GJ và Gold, khung time 5′ vì mình là Day trader.

Tóm lại là : Chờ đợi thị trường SIDEWAY, ( càng SIDEWAY lâu xu hướngsau càng kéo dài ). Xác định biên độ biến động thời điểm SIDEWAY đó ( Tùy khung time các bạn dùng, time 5′ khác time 1h, khác time 1 ngày ) . Chọn 1 hướng dựa vào kinh nghiệm và Đặt lệnh. Uống cafe và chờ đợi thị trường quyết định. Easy game :D.
Nếu bạn nào pro hơn kết hợp lệnh Stop ở các điểm thị trường bắt đầu xu hướng thì lợi nhuận càng lớn hơn, rủi ro vẫn như cũ.Vậy thôi, chúc các bạn trade vui vẻ và đừng tham lam, điều này yêu cầu kiên nhẫn cũng như xác định rủi ro / vốn của bạn có ( như mình nhiều lúc máu quá rủi ro 50%/ vốn và đi toong, phải mất thời gian mới kiếm lại được ).

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$