Trong suốt thời gian hơn 1 tháng qua, Bitcoin vẫn bị giới hạn trong một khung giá khá hẹp. Đồng coin này đã được giao dịch ở mức thấp nhất là $ 9.000, trong khi vẫn không đủ khả năng vượt qua ngưỡng 10.000.Bitcoin tiếp tục giảm dưới 9.000 USD và nỗ lực bảo vệ vùng hỗ trợ quan trọng

Theo Tone Vays, Bitcoin có nhiều khả năng phá vỡ khung biến động này theo chiều giảm mạnh, chứ không phải như nhiều nhà đầu tư đang mong đợi.

Bitcoin sẽ không vượt nổi ngưỡng 10 000 USD cho đến năm 2021


Theo báo cáo từ International Business Times, cựu nhà đầu tư Phố Wall Tone Vays cho rằng Bitcoin có thể bị kẹt trong một phạm vi giao dịch hẹp cho đến cuối năm nay.

Ông nói rằng do thị trường tiền điện tử đang có mối tương quan chặt chẽ với chứng khoán, BTC có thể dành phần còn lại của năm 2020 giao động trong khoảng từ 6.000-10.000 đô la. Tất nhiên, những gì mà Vays mong đợi một sự điều chỉnh tiềm năng của S&P 500 hoặc ít nhất là một sự cân bằng trong giá cổ phiếu của nền kinh tế lớn nhất thế giới.Như tôi đã nói trong nhiều tháng nay, tôi không có lý do gì để đảo ngược lại dự đoán của mình vào đầu năm rằng Bitcoin sẽ bị kẹt trong khoảng từ 6.000 đến 10.000 USD trong một khoảng thời gian dài, ông nói.Vậy không phải là người đầu tiên đã quan sát thấy mối tương quan giữa S&P và BTC.


Một nhóm các chiến lược gia của JP Morgan do Joshua Younger và Nikolaos Panigirtzoglo dẫn đầu đã báo cáo về thị trường tiền điện tử vào ngày 11 tháng 6. Nhóm nghiên cứu này đã phát hiện ra rằng kể từ vụ sụp đổ của thị trường tiền điện tử vào tháng 3, các loại tiền điện tử đã được giao dịch giống như các tài sản như cổ phiếu. Đây là một sự thay đổi đáng kể so với vài năm trước.Hai giám đốc điều hành Goldman Sachs cũng đã thực hiện một quan sát để đưa ra những nhận định tương tự. Họ thấy rằng BTC không mang lại lợi ích đa dạng hóa nhất quán so với các loại tài sản truyền thống.


Như những thông tin mà Coin68 đã đăng tải trước đây, nhà phân tích PlanB, nhận thấy rằng Bitcoin có tương quan bình phương là 95% R với S & P 500.

Những nhà phân tích của Bloomberg lại nghĩ khác

Như bình thường, không phải tất cả các nhà phân tích đều có góc nhìn với nhau.

Theo Mike McGlone, một chiến lược gia hàng hóa cao cấp tại Bloomberg Intelligence, Bitcoin đang để dành sức để có thể tạo ra một đợt biến động mới trong thời gian sắp tới.

McGlone cho biết vào ngày 26 tháng 6 rằng anh ấy nghĩ rằng Bitcoin là một con bò đực bị nhốt trong chuồng được chuẩn bị cho một đột phá hướng tới $ 13.000:Điều này xuất hiện ngay sau khi ông nói rằng BTC có thể đạt 20.000-28.000 đô la trong năm nay do đợt halving mới đây trong năm 2020.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$