Hãy nhìn vào những gì đang xảy ra tại thời điểm hiện tại.Những gì đang diễn ra tại Mỹ rất giống với những bối cảnh trong bộ film Joker:

 

  • Khủng hoảng những năm 1980 vs 2020
  • Chính phủ bơm tiền giải cứu Wall street và giới giàu có.
  • Chính phủ cắt an sinh xã hội, bảo hiểm… của người dân
  • Thất nghiệp tràn lan
  • Tầng lớp bên dưới bị bỏ mặc, bị vứt ra ngoài lề xã hội.
  • Khoảng cách giàu nghèo ngày càng lớn.
  • Joker giết 3 thanh niên Wall street gây nên cuộc biểu tình bạo loạn. Hiện tại Cảnh sát Mỹ vô tình giết chết một anh da đen…

=> bạo loạn

Đó là lý do tôi có nói bị ám ảnh sau khi xem xong film vào năm ngoái. Film có vẻ lấy bối cảnh 1980 dự báo trước bối cảnh 2020.


Và xin lỗi, tôi đã sai khi nói rằng USD và các loại tiền tệ của chính phủ không được bảo trợ bởi bất cứ gì.Mà đúng ra nó được bảo trợ bởi bạo lực, vũ lực, chiến tranh, dùi cui súng bom đạn, cảnh sát, quân đội, và truyền thông và nền giáo dục dối trá…!Chính phủ sẽ dùng mọi cách để bảo vệ nó, bảo vệ lợi ích của 1%!

Liệu có phải đây là thời điểm người dân nên thực hiện một cuộc cách mạng?

Tôi sẽ đưa ra 2 câu trích dẫn của 2 người đàn ông mà tôi đã đưa vào các bài viết:

“Quá đủ để cho người dân quốc gia chúng ta không hiểu về hệ thống ngân hàng và tiền tệ. Vì nếu họ hiểu, tôi tin chắc chắn sẽ có một cuộc cách mạng ngay sáng mai.” Henry Ford“Tôi nghĩ rằng Internet sẽ là một trong những lực lượng chính để làm giảm đi vai trò của chính phủ. Một thứ còn thiếu, nhưng sẽ sớm được phát triển, đó là một loại tiền điện tử đáng tin cậy — một phương thức mà trên Internet bạn có thể chuyển tiền từ A sang B mà không cần A biết B hoặc B biết A.” — Milton FriedmanSẽ là một cuộc cách mạng phi bạo lực khi người dân thực hiện quyền chọn của mình!

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$