GameStop – nhà bán lẻ trò chơi điện tử – đang khiến thị trường chứng khoán Mỹ “mắt chữ A, mồm chữ O” với đà tăng dốc đứng trong những ngày gần đây.


Trong phiên giao dịch ngày 26/01, giá cổ phiếu này đã tăng gần gấp đôi và còn tiếp tục tăng thêm 50% sau khi Elon Musk đề cập đến trên Twitter.

Tính từ đầu năm đến nay, giá trị vốn hoá của GameStop đã vượt mốc 10 tỷ USD và đã tăng 700%!

Cộng đồng các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã hợp sức chống lại những nhà đầu tư quỹ đặt cược vào kịch bản cổ phiếu này sẽ lao dốc, khiến họ “cháy túi” trước sức mạnh của các day-trader.

Những nhà bán khống chuyên nghiệp cho các quỹ nổi tiếng như Melvin Capital và Cirtron Research đã thiệt hại khoảng 6,1 tỷ USD trong cuộc chiến với nhóm các nhà đầu tư cá nhân.

Nhắc đến chiến thắng từ phía các nhà đầu tư cá nhân, mình cá rằng các bạn cũng không thể không há hốc mồm trước thành tích đáng gờm của trader sau đây:

Vâng, anh trader với username trên Reddit là /u/deepfuckingvalue này đã có một vị thế long với khoảng $50K từ năm 2019…


Và tính đến ngày 26/01/2021, con số này đã biến thành hơn 22 triệu đô (realized gains).


Các bạn có thể vào đây để xem chi tiết hơn về lịch sử giao dịch cổ phiếu GME của anh trader này.

Thậm chí, một trader với username trên Reddit là itssalmon cũng khoe thành tích rằng: “Tôi đang dự định làm vợ bất ngờ với một tấm séc mua nhà vào ngày sinh nhật của cô ấy vào cuối tuần này. Thêm một tấm séc nữa để cô ấy có thể mua bất cứ thứ gì cô ấy muốn.”


Xem ra, drama GME đợt này gây sóng lớn phết, đến mấy trader quỹ cũng chào thua luôn!

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$