Unikrn, một ICO từ năm 2017, phải đối mặt với các hình phạt từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

SEC đã cáo buộc công ty khởi nghiệp Unikrn phát hành ICO mà không thông qua các kênh pháp lý thích hợp, cụ thể là chưa đăng ký với SEC.

“Unikrn đã đồng ý trả các khoản phạt trị giá 6,1 triệu đô la, về cơ bản là tất cả tài sản của công ty, để được phân phối lại cho các nhà đầu tư thông qua Fair Fund (Quỹ Công bằng)”, tuyên bố cho biết. “Unikrn cũng đồng ý vô hiệu hóa token UKG, công bố thông báo về lệnh và xóa UKG khỏi tất cả các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số.”

Bittrex là sàn giao dịch duy nhất đang niêm yết UKG.

unikoin-gold-charts.
Dự án Unikrn, với token UnikoinGold (UKG), đã bán token trong cơn sốt ICO tháng 9 năm 2017, kiếm được 28,6 triệu đô la vốn đầu tư, theo ICObench. Tuy nhiên, tuyên bố của SEC cáo buộc rằng dự án đã huy động được số tiền cao hơn một chút – khoảng 31 triệu đô la – kéo dài từ tháng 6 đến tháng 10.

Dự án đã định vị mình như một địa điểm cá cược cho thế giới thể thao điện tử. Về cơ bản, SEC đã cáo buộc dự án đã định khung việc bán nó theo cách khiến nó trở thành một cơ hội kiếm lời cho các nhà đầu tư, do đó đưa nó vào danh mục tài chính yêu cầu cấp phép, điều mà họ đã không làm.

“Lệnh của SEC cho thấy Unikrn đã vi phạm các điều khoản đăng ký của luật chứng khoán liên bang”, tuyên bố cho biết.

UKG có mức giá tại thời điểm báo chí là 0,01 đô la, giảm từ mức cao gần 1,82 đô la tại đỉnh của bong bóng tiền điện tử cuối cùng vào tháng 1 năm 2018, theo dữ liệu giá của CoinMarketCap.

Unikrn đã gây chú ý vào năm 2017 khi tỷ phú Mark Cuban đầu tư vào dự án, cũng là lý do tạo nên thành công cho ICO này.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$