Một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới nói rằng “Bitcoin sắp được áp dụng rộng rãi hơn trong thế giới tài chính truyền thống”.

 


CEO của Tesla, Elon Musk, cho biết Bitcoin đang đi đúng hướng và nó sẽ được các tổ chức tài chính truyền thống chấp nhận.


Trong một buổi trò chuyện với các nhà đầu tư nổi tiếng tại Clubhouse vào ngày 1 tháng 2, Musk đã được hỏi về suy nghĩ của mình về đồng tiền điện tử Bitcoin.

Vào ngày 29 tháng 1, Musk đã thêm từ “#Bitcoin” vào mục tiểu sử của mình trên Twitter, điều này lập tức khiến giá BTC tăng hơn 14% trong 30 phút.

Sau khi sự việc này xảy ra, các nhà đầu tư Crypto và những trader Bitcoinđã rất mong đợi những nhận xét tích cực về tiền điện tử, cũng như về Bitcoin từ Musk.

Và khi được hỏi cảm nghĩ về Bitcoin, người đứng đầu Tesla đã thẳng thắng nói rằng:“Tôi là người ủng hộ Bitcoin, cá nhân tôi nghĩ Bitcoin là một điều gì đó tốt đẹp, tích cực. Theo tôi, đồng tiền này đang trên đà nhận được sự chấp nhận rộng rãi từ giới tài chính truyền thống”

Ngoài ra, ông cũng chia sẻ thêm rằng mình đã bỏ lỡ cơ hội đầu tư Bitcoinvào năm 2013.

Chuyện là vào năm 2013, khi đó một người bạn của ông đã tặng ông chiếc bánh sinh nhật với hình dạng Bitcoin nhưng khi đó ông không chú ý tới nên đã để mất cơ hội đầu tư vào thị trường này.

Các giám đốc điều hành trong ngành tiền điện tử, nhìn chung, ai cũng có thiện cảm về Elon Musk.

Dan Tapiero, đối tác của 10T Holdings, nói rằng quan điểm tích cực của Elon Musk về Bitcoin là một điều tốt. Ông cảm thấy rất lạc quan về tương lai của tiền điện tử khi người đàn ông giàu nhất thế giới đã tuyên bố ủng hộ Bitcoin.

“Tôi cảm thấy rất vui khi Elon Musk ủng hộ Bitcoin, mặc dù vẫn còn những người không ủng hộ như Gates, Buffett hay Bezos…Tuy nhiên, điều đó không quan trọng, tôi tin thế hệ gen Z sẽ tiếp tục thúc đẩy phát triển tiền điện tử”

Các nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng như tỷ phú Tim Draper đã yêu cầu Musk và các doanh nghiệp của ông như Tesla chấp nhận BTC, điều này sẽ giúp tăng cường nhận thức về tiền điện tử trên toàn cầu.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$