Vàng đã giảm giá vào sáng thứ Ba tại Châu Á khi không thể giữ được đà tăng trong phiên trước đó.

Trong một cuộc khủng hoảng lịch sử, giá dầu WTI tương lai, giao hàng tháng 5, đã giảm xuống -37,63USD qua đêm.

Giá vàng tương lai đã tăng 1% khi giá cổ phiếu trên Phố Wall sụt giảm. Nhưng giá vàng tương lai đã giảm 0,32% ở mức 1.705,70 USD vào lúc 11:49 PM ET (4:49 GMT) khi chứng khoán châu Á cũng giảm mạnh.

Mặc dù vàng và chứng khoán thường biến động theo hướng ngược nhau, cuộc thăm dò vào thứ Hai của Reuters dự đoán rằng nhu cầu tăng đối với vàng sẽ bị xóa bỏ phần nào bằng mức tăng của đồng Đô la và mức tiêu thụ bán lẻ thấp do đại dịch Covid-19 tiếp tục tàn phá các nền kinh tế toàn cầu.

Kết quả từ một cuộc khảo sát nhà đầu tư của Deutsche Bank, được công bố vào thứ Hai, cho thấy các nhà đầu tư ít tin tưởng rằng châu Âu và Mỹ có thể quay trở lại hoạt động kinh tế bình thường trước mùa hè.

Phó thống đốc ngân hàng Anh, Ben Broadbent, cũng nói thêm rằng việc phục hồi kinh tế của Vương quốc Anh có thể bị chậm lại do sự thận trọng của người tiêu dùng khi các biện pháp hạn chế được gỡ bỏ.

Trong khi đó, Quốc hội Mỹ sẽ bỏ phiếu về gói hỗ trợ 450 tỷ USD cho các doanh nghiệp nhỏ và bệnh viện bị ảnh hưởng bởi Covid-19 trong ngày hôm nay.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$