سبائك ذهب بصورة التقطت في ميونيخ - ارشيف رويترز

Investing.com – Vàng đã giữ ổn định ở ngay dưới mức 1.800 USD vào thứ Hai khi thị trường cổ phiếu tăng giá đã hạn chế sự tháo chạy sang tìm kênh trú ẩn an toàn trên thị trường vàng.

Hợp đồng tương lai Vàng của Mỹ giao hàng tháng 8 trên sàn Comex đã giảm 3,5 USD, tương đương 0,2%, ở mức 1.793,50 USD. Tuần trước, vàng giao tháng 8 đạt 1.804,95 USD – mức cao nhất đối với hợp đồng tiêu chuẩn trên sàn Comex kể từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 1.911,60 được thiết lập vào tháng 9 năm 2011.

Vàng giao ngay đã tăng 10,33 USD, tương đương 0,6%, ở mức 1.786,32 USD vào lúc 3:51 PM ET (19:51 GMT). Mức giá này đã tăng 1.789,48 USD vào tuần trước, mức cao nhất kể từ mức cao kỷ lục 1.920,85 USD đạt được kể từ tháng 9 năm 2011.

Giá Vàng ổn định khi các chỉ số chứng khoán chủ chốt của Phố Wall tăng tới 2% trong phiên hôm qua.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.


Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$