FILE PHOTO: Marked ingots of 99.99 percent pure gold are placed in a cart at a plant owned by Krastsvetmet, one of the world's biggest manufacturers of non-ferrous metals, in Krasnoyarsk, Russia April 9, 2019. REUTERS/Ilya Naymushin/File Photo

Vàng đã tăng vào sáng thứ Ba tại châu Á, đảo ngược hai phiên giảm liên tiếp trong bối cảnh lo ngại về làn sóng lây nhiễm COVID-19 lần thứ 2.

Hàn Quốc đã báo cáo số trường hợp nhiễm mới đạt hai chữ số chỉ vài ngày sau khi đưa xuống còn một chữ số khi một ổ dịch mới xuất hiện tại một hộp đêm ở Itaewon. Hàn Quốc đã báo cáo 27 trường hợp nhiễm Covid19 vào ngày 11 tháng Năm.

Trong khi đó, Trung Quốc báo cáo sự tái xuất hiện của các trường hợp nhiễm bệnh tại Vũ Hán.

Giá vàng tương lai đã tăng 0,66% ở mức 1.671,75 USD vào lúc 11:00 PM ET (4: AM GMT) khi các nhà đầu tư chuyển hướng sang vàng an toàn.

Các cổ phiếu, thường biến động ngược lại so với vàng, đã giảm giá vào sáng thứ Ba.

Trong khi đó, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, Jerome Powell, dự kiến sẽ có một bài phát biểu vào thứ Tư và sẽ được các nhà đầu tư theo dõi chặt chẽ.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.

Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$