Giá vàng tăng trong phiên giao dịch sáng thứ Sáu tại châu Á, trong bối cảnh số lượng ca nhiễm COVID-19 tăng nhanh ở Trung Quốc và Mỹ, đồng thời căng thẳng Mỹ-Trung gia tăng cũng tác động lên tâm lý thị trường.

Bắc Kinh đã báo cáo 25 ca nhiễm COVID-19 mới vào thứ Năm, với số lượng các ca nhiễm liên quan đến vùng dịch ở chợ Xinfadi hiện đang ở mức gần 200. Một số tiểu bang của Mỹ cũng báo cáo sự gia tăng đột biến các ca nhiễm virus.

Trong khi đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng cảnh báo hôm thứ Năm rằng vẫn có khả năng quyết định cắt đứt quan hệ với Trung Quốc, một ngày sau khi Ngoại trưởng Mike Pompeo gặp nhà ngoại giao hàng đầu của Trung Quốc Yang Jiechi tại Hawaii.

Vàng tương lai đã tăng 0,25% ở mức 1.735,35 USD lúc 12:19 AM ET (5:19AM GMT), khi các nhà đầu tư chuyển sang thị trường vàng để tìm kiếm kênh lưu trữ giá trị an toàn trong thời điểm tồn tại bất ổn về chính trị và tài chính.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.


Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$