Vàng đã tiếp tục tăng vào sáng thứ Tư tại châu Á với đà tăng đã được ghi nhận từ phiên trước.

Vàng tương lai đã tăng 0,08% ở mức $ 1.723,25 lúc 12:10 PM ET (5:10 sáng GMT) sau khi tăng 1,2% trong phiên trước đó. Các cổ phiếu, thường biến động ngược chiều với vàng, hầu hết đều tăng giá.

Các nhà đầu tư tiếp tục tỏ ra lạc quan một cách thận trọng trước khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tiết lộ các chi tiết từ cuộc họp chính sách của mình, dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối ngày hôm nay.

Một số nhà đầu tư đã lạc quan rằng Fed sẽ đưa ra thêm các biện pháp kích thích hơn nữa để hỗ trợ nền kinh tế Hoa Kỳ phục hồi sau đại dịch.

“Kỳ vọng về các biện pháp kích thích của Fed đang phía trước. Ngoài ra, chúng ta cũng thấy chứng khoán toàn cầu đã giảm điểm”, David Meger, giám đốc giao dịch kim loại tại High Ridge Futures, nói với CNBC.

“Bạn có thể thấy thanh khoản toàn cầu nhiều chưa từng thấy và các yếu tố cơ bản đang hỗ trợ cho vàng”.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.


Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$