Nhà quản lý quỹ của Brazil, Hashdex đã ký một thỏa thuận hợp tác với Nasdaq để khởi động một quỹ Bitcoin ETF đầu tiên trên thế giới trên sàn giao dịch chứng khoán Bermuda (BSX).Theo thông báo từ BSX, cho biết họ đã phê duyệt “Hashdex Nasdaq Crypto Index” vào ngày 18 tháng 9, trong đó tiết lộ rằng có 3 triệu cổ phiếu loại E sẽ được phát hành để giao dịch trên sàn.Theo nguồn tin từ Infomoney, quỹ Bitcoin ETF này sẽ hoạt động và giao dịch trên BSX vào cuối năm nay. Trong đó cũng có nói rằng sở dĩ Hashdex chọn BSX là vì các quy định thân thiện với tiền điện tử của Bermuda.Hiện tại không có thêm thông tin nào về quỹ Bitcoin ETF này, nhưng theo Hashdex tiết lộ các thông tin quan trọng khác sẽ sớm được công bố.


Trong một loạt bình luận của các tờ báo lớn ở Brazil, Oglobo, Sampaio, cho biết sự ra mắt của Bitcoin ETF sẽ thúc đẩy đầu tư của các nhà đầu tư tổ chức vào lĩnh vực tiền điện tử.

Hashdex hiện đang quản lý số tài sản trị giá 46,4 triệu USD bao gồm bốn quỹ, trong đó có cả quỹ tiền điện tử.

Đầu tuần này, cựu giám đốc điều hành và quản lý quỹ của Goldman Sachs, Raoul Pal đã dự đoán rằng sự ra mắt của Bitcoin ETF ở Mỹ cũng sắp xảy ra:


“Tôi sẽ nói cho bạn điều này, sẽ có một quỹ Bitcoin ETF được chấp thuận ở Mỹ, điều này sẽ sớm xảy ra..đây sẽ là cơ hội cho bạn. Hàng tỷ đô la chảy vào thị trường, và khi giá càng tăng thì sự phân bổ cho tiền điện tửsẽ càng nhiều”Trong vài năm trở lại đây, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã từ chối nhiều quỹ Bitcoin ETF, trong đó có các quỹ của Winklevoss, Wilshire Phoenix và NYSE Arca.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$