CME đã hoàn thành tuần đầu tiên mở cửa giao dịch hợp đồng tương lai ETH vào thứ sáu tuần trước và gần như sàn giao dịch phái sinh tài chính lớn nhất thế giới này đã duy trì khối lượng tương tự như trong ngày đầu mở cửa.


Trong hơn một tuần qua, trung bình có 371 hợp đồng được giao dịch mỗi ngày với giá 50 ETH cho mỗi hợp đồng – tương ứng khoảng 18,600 ETH hoặc 34 triệu USD.


Riêng trong phiên giao dịch hôm thứ hai vừa qua, CME đã ghi nhận khối lượng đối với hợp đồng tương lai ETH là 19,400 ETH.

Sau nhiều lần ấp ủ kế hoạch hỗ trợ cho Ethereum. CME đã tuyên bố sẽ tung ra hợp đồng tương lai ETH thanh toán bằng tiền mặt vào giữa tháng 12 năm ngoái. Hợp đồng ETH đầu tiên được mua vào lúc 6 giờ tối theo giờ ET vào ngày 7 tháng 2. Kể từ đó, CME đã chứng kiến 121 tài khoản hoạt động giao dịch hợp đồng tương lai ETH.


Theo thống kê, tổng cộng đã có 1,856 hợp đồng tương lai ETH đã được giao dịch vào tuần trước, trị giá khoảng 92,800 ETH, tương đương 160 triệu USD. Trong đó 27% khối lượng đến từ bên ngoài nước Mỹ.

Hợp đồng tương lai Bitcoin của CME ghi nhận gần 1,000 hợp đồng, trị giá khoảng 100 triệu USD Bitcoin, được giao dịch vào ngày mở cửa.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$