Gần một nửa số nhà đầu tư được JPMorgan khảo sát nghĩ Bitcoin là ‘thuốc diệt chuột’.


JPMorgan mới đây tiến hành một cuộc khảo sát với sự tham gia của khoảng 3.000 nhà đầu tư đến từ 1.500 tổ chức, trong hội nghị Macro, Quantitative & Derivatives lần thứ 24.


“Quan điểm của các nhà đầu tư về tương lai tiền mã hóa rất khác nhau”, Marko Kolanovic và Dubravko Lakos-Bujas, hai chiến lược gia hàng đầu của JPMorgan cho biết.Kết quả khảo sát cho thấy 42% nhà đầu tư đồng ý tiền mã hóa sẽ phát triển trong tương lai, 9% thậm chí tin chúng sẽ trở thành một loại tài sản quan trọng.


Ngược lại, 49% không có thiện cảm với tiền mã hoá. Cụ thể, 33% nhà đầu tư nghĩ tiền mã hoá độc hơn thuốc diệt chuột-cụm từ Warren Buffet từng gọi Bitcoin, và 16% coi đây chỉ là trào lưu nhất thời.

Về quy định, 81% nhà đầu tư được khảo sát mong đợi có những quy định chặt chẽ hơn cho ngành này. 95% tin rằng vấn đề gian lận, lừa đảo đang diễn ra khá phổ biến.Bên cạnh đó, chỉ có 10% các tổ chức được hỏi đang giao dịch tiền mã hóa và chỉ 20% có kế hoạch kinh doanh chúng. Tuy nhiên, khi được hỏi về các khoản đầu tư cá nhân, 40% cho biết đang hoạt động trong lĩnh vực này.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$