Trở thành trader có lợi nhuận rõ ràng là việc rất khó để làm. Bởi chỉ cần trở thành trader có lợi nhuận thôi là chúng ta đã lọt vào nhóm 10% những người giỏi nhất thị trường rồi. Nhiều người muốn trở thành trader khi họ thấy được số tiền có thể kiếm được. Nhưng không ý thức được rằng số tiền thì lớn nhưng rất ít người chạm tay được vào số tiền đó.


Vậy làm sao để trở thành trader có lợi nhuận và gây dựng nên khối tài sản lớn từ trading? Bài này sẽ cho anh em vài gợi ý để làm được điều đó.
1, Nếu muốn kiếm được khối tài sản lớn từ trading. Hãy coi trading là toàn bộ cuộc sống của bạn. Các trader vĩ đại coi trading là nguồn đam mê, là sự nghiệp, là sở thích và là lẽ sống của họ. Họ tận hưởng cuộc chơi này bất kể là đang kiếm được tiền hay đang thua lỗ. Yêu công việc họ đang làm tạo ra cho họ nguồn năng lượng vô tận để tiến tới thành công.


2, Các trader vĩ đại tập trung vào rủi ro đầu tiên và xây dựng phương pháp của họ xung quanh việc Tránh Bị Mất Tiền. Họ trade theo cách để tối thiểu hoá rủi ro khi dự đoán sai bằng cách kiểm soát khối lượng lệnh và sử dụng dừng lỗ.


3, Các phù thuỷ thị trường rất thoải mái về việc chấp nhận rằng mình sai và họ có thể dễ dàng chấp nhận dừng lỗ hay thậm chí đảo ngược 1 vị thế khi thị trường và hệ thống của họ cho tín hiệu.4, Các nhà giao dịch theo xu hướng giao dịch sử dụng các hệ thống có lợi thế đơn giản từ việc bắt được xu hướng để có các lệnh thắng lớn, và cắt lỗ nhanh chóng khi bị sai để có các lệnh thua nhỏ. Họ không cố gắng dự đoán tương lai, họ sử dụng hệ thống để phản ứng lại với hành động giá để bắt được con sóng của thị trường.

Nicolas Darvas​


5, Các trader vĩ đại sẽ tập trung vào tỷ lệ lời lỗ – số tiền họ có thể kiếm được nếu cái trade đi đúng so với số tiền họ đánh mất nếu cái trade đi sai. Các trader có lợi nhuận sẽ cần tỷ lệ 3:1 hoặc 2:1 nhưng càng nhiều hơn sẽ càng tốt hơn

6, Gần như toàn bộ các trader của quá khứ. Và hiện tại mà thành công đều có khả năng cắt lỗ nhanh và gồng lời lâu.

7, Các trade vĩ đại sử dụng khối lượng lệnh, dừng lỗ, các tín hiệu đa dạng hoá. Và đa dạng hoá thị trường để giảm thiểu rủi ro tổng thể mà họ phải chịu. Trên 1 số lượng lớn các trade họ vào.


8, Gần như tất cả các trader vĩ đại đều có 1 người dẫn đường. Ngay từ đầu hoặc ít nhất họ đã đọc rất nhiều cuốn sách kinh điển về trading.

Peter Brandt ​

9, Họ xác định họ là trader và họ tin rằng họ là trader. Cho nên họ hành động và suy nghĩ theo niềm tin của họ. Họ có niềm tin vào chiến lược của họ và vào bản thân họ để thực hiện hệ thống đó 1 cách đúng đắn.

10, Các trader vĩ đại đều có lợi thế riêng so với những tay chơi còn lại. Họ thấu hiểu và biết cách vận dụng lợi thế đó để kiếm tiền.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$