Nếu là trader thì chắc hẳn bạn đã từng nghe qua danh tiếng của Hubba Hubba. Với những chiến lược giao dịch được đông đảo các BO – (quyền chọn nhị phân) trader đánh giá rất cao. Tất nhiên, chúng ta không thể biết toàn bộ sự thật về trader này, nhưng cứ tạm cho những gì chúng ta đã được thấy là sự thật thì quả thật đây là 1 trường hợp rất thành công trong việc giao dịch BO. Chúng ta hãy cùng điểm qua Hubba đã làm gì để có được thành công này nhé.

Không bị áp lực về việc phải kiếm tiền từ BO

Đây có lẽ là nguyên nhân sâu xa giúp Hubba Hubba giao dịch thành công đến vậy. Hubba Hubba nhiều lần nói rằng, ông không cần bán dịch vụ hay sản phẩm gì liên quan đến BO cả, ông có 1 công việc cho ông tài chính đủ để lo cho cuộc sống cá nhân, giao dịch BO chỉ đơn giản là mang lại niềm vui, không phải để kiếm thêm thu nhập.

Nếu bạn đang cố gắng trade BO để làm giàu hoặc muốn BO trở thành nguồn thu nhập chính, thì áp lực mà bạn gánh phải rất lớn. Bạn sẽ cố gắng để có thêm càng nhiều tiền càng tốt từ BO. Điều đó không giúp bạn trở thành 1 trader thành công, mà điều ngược lại sẽ xảy ra. Bởi vì bất kỳ thua lỗ nào cũng khiến bạn cuống cuồng cả lên. Thế thì  bạn còn tâm trí đâu nữa để mà phân tích biểu đồ và tuân thủ các quy tắc giao dịch.

3 nguyên tắc để có tâm lý giao dịch ổn định

hubba-hubba

Có tư duy đúng đắn ngay từ đầu

Hubba Hubba cũng đã từng bị thị trường đập cho tơi tả như bao newbie khác. Không ai đột nhiên giỏi mà không trải qua sự tôi luyện cả. Những gì mà chúng ta trải qua, Hubba cũng thế. Nhưng thay vì đi tìm chén thánh thì ông lại tập trung phát triển tư duy giao dịch – thứ thực sự làm nên sự thành công của 1 trader.

điểm bắt đầu của ông vẫn là đi tìm các bài chia sẻ kinh nghiệm của các trader đi trước. Các kiến thức về tâm lý, tư duy trading,… Hubba phát triển tư duy giao dịch trước, sớm hơn rất rất nhiều ngày mà chiến lược HH Style ra đời.

abusinessoxygen.net_wp_content_uploads_2016_11_mindset_believe.

Phát triển chiến lược dựa trên kinh nghiệm cá nhân

Ban đầu, Hubba Hubba cũng sử dụng các chiến lược của người khác, trong đó chiến lược sử dụng Bollinger Bands (20,3). Nhưng sau 1 thời gian, ông tự tổng hợp kinh nghiệm bản thân (hàng tháng trời). Để phát triển ra 2 chiến lược vô cùng nổi tiếng đó là là Rolling and Jamming và HH Style.

Hai chiến lược này về mặt lý thuyết không có gì là chén thánh cả. Cũng vẫn là những ý tưởng xưa như trái đất, cũng là đảo chiều và theo xu hướng, nhưng sự độc đáo ở chỗ, Hubba Hubba có nhiều kinh nghiệm nên ông đã tự tay xào nấu ra các chiến lược phù hợp với ông nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.

Kiên trì và kỷ luật

Hubba là người rất kiên trì, ông nói chỉ báo đem lại hiệu quả cao nhất có tên là Screen Time. Tức là phải bỏ thời gian ra để quan sát chart và luyện tập. Hàng tháng trời ông làm điều đó gần như mỗi ngày và kết quả là ông có trong tay siêu phẩm HH Style. Sự kiên trì và kỷ luật đã cho ông điều mà rất nhiều trader khác thèm muốn.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY 

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 200$