Nhà phân tích của Brave New Coin là Josh Olszewicz cùng mô hình Mây Ichimoku vừa dự đoán rằng đây là cơ hội mua vào chỉ xuất hiện 1 lần trong Quý với Bitcoin.Nhà phân tích Josh Olszewicz cho biết Bitcoin có thể sẽ chứng kiến một tín hiệu mua vào, đặc biệt chỉ xuất hiện 1 lần trong Quý.

 Trong dòng tweet ngày 19/04, Olszewicz đã đính kèm một đồ thị và giải thích cho lập luận trên. Nhà phân tích này cho biết Mây Ichimoku sắp bị Bitcoin vượt qua lần đầu tiên sau 5 tuần, điều này đồng nghĩa với việc giá có thể sẽ tiếp tục tăng cao hơn là chỉ ở mức 7.167 USD hiện tại.


“Điều này diễn ra không quá thường xuyên”. Trong video giải thích của mình, Olszewics cũng nhấn mạnh luôn rằng phong cách kiếm tiền của anh đơn giản chỉ là “mua và hold”.

BTC tăng mạnh 250% trong năm 2019


Mô hình mây nói trên là cách cụ thể để nhận định xu hướng của tài sản này, khi nó vạch ra các hỗ trợ và kháng cự, nhận định xu hướng, độ mạnh của xu hướng và những tín hiệu trade.

 

Phương thức này trước đây thường được sử dụng để phân tích xu hướngtăng giá của BItcoin. Trong năm 2019, việc vượt qua một đám mây đỏ đã đánh dấu bước nhảy vọt 250% của BTC từ 4.000 USD lên 14.000 USD.

 

BTC hiện đang ở ngưỡng giá 7.000 USD và còn 3 tuần nữa là diễn ra sự kiện halving. Với năm 2020, Olszewics không có một timeline cụ thể rằng khi nào đồng tiền này sẽ bứt phá, nhưng anh cho rằng tín hiệu Mây Ichimoku lần này là “dấu hiệu mua vào…cho những tuần sắp tới”.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$