MỘT CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH BINARY OPTIONS HOÀN CHỈNH

Bạn có thể bắt gặp vô vàn các chiến lược khác nhau bằng cách tìm kiếm trên các diễn đàn, website. Tuy nhiên, để tìm ra được chiến lược hoàn chỉnh, có đầy đủ các yếu tố cho phép bạn giao dịch hiệu quả thì thật sự bạn phải tìm rất lâu. Nếu bạn đang là một người đang tìm kiếm điều này thì câu trả lâu bạn tìm kiếm nằm ngay trong bài viết sau đây.

1. Có khả năng xác định xu hướng

Khả năng xác định xu hướng chính là yếu tố quan trọng đầu tiên của một chiến lược giao dịch BO. Đâu là điều bất kỳ chiến lược nào cũng nên có. Hầu hết các chiến lược sẽ dùng đường trung bình để kiểm tra xu hướng, một số khác (không nhiều) dùng price action để xác định xu hướng. Ưu điểm của chỉ báo là không cần quá nhiều kỹ năng để phát hiện xu hướng. Trong khi đó Price Action sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng một cách nhanh nhất, vì chỉ báo luôn có độ trễ, tuy nhiên hành động giá phức tạp hơn rất nhiều.

2. Dao động giá

Một chiến lược giao dịch yếu tố quan trọng không kém mà ta cần lưu ý chính là sự dao động giá. Có rất nhiều chỉ báo giúp bạn xác định dao động của giá như Stochastic, RSI, Bollinger Bands,…

Giá sẽ không bao giờ di chuyển theo đúng 1 quy đạo mà bạn có thể dự đoán trước. Mà nó như các con sóng nối nhau. Chỉ báo dao động sẽ cho ta biết thị trường liệu có đang quá mua hay quá bán không. Biết được tình trạng “over” của thị trường sẽ giúp ta chủ động hơn.

5 chiến lược BO “chuẩn”

3. Điểm vào lệnh

Khi bạn đã xác định được xu hướng, nắm bắt được dao động rồi thì điều quan trọng cuối cùng ta cần có ở mỗi chiến lược đó là điểm vào lệnh. Mặc dù để xác định điểm vào lệnh thì cả price action lẫn chỉ báo đều có thể làm được. Tuy nhiên theo góc nhìn cá nhân của mình thì điểm vào lệnh nên được xác định dưa trên price action. Các mô hình giá đảo chiều luôn đem lại những cơ hội cho một chiến lược giao dịch tuyệt vời.

Tạm kết một chiến lược giao dịch cần có

Bất kể chiến lược mà bạn đang có trong tay đơn giản hay phức tạp. Thì bạn cũng nên kiểm tra xem chiến lược đó đã bao gồm đủ 3 yếu tố trong bài chưa. Nếu bạn đang muốn thiết kế chiến lược riêng bạn cũng hãy dựa vào 3 yếu tố này. Từng bước một xây dựng chiến lược vững chắc cho mình nhé.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$