Xin chào toàn thể anh em,


Về cơ bản thì view chưa có thay đổi nhiều, khi thị trường vẫn đang “giằng co” quanh vùng cản. Chúng ta sẽ vẫn chờ giá Bitcoin điều chỉnh thêm hoặc phá vỡ để mua vào, và bài viết hôm nay cũng chỉ mang tính ‘update” lại thị trường. Mời anh em tham khảo:


Trước tiên thì mình xin phép giải thích lý do vì sao mình thích chờ việc RSI điều chỉnh về vùng quá bán cũng như giá tiếp tục điều chỉnh trước khi mua vào:

  • Đầu tiên, như anh em cũng đã biết, việc thị trường rơi vào vùng “quá bán” trong 1 xu hướng tăng thường sẽ là cơ hội để mua lên thuận theo xu hướng.
  • Tiếp theo, việc giá điều chỉnh nhẹ, nhưng chỉ báo điều chỉnh mạnh sẽ xuất hiện phân kỳ ẩn – đây cũng là 1 dấu hiệu tiếp diễn xu hướngtốt.

Vậy thì chiến lược chúng ta vẫn sẽ giữ nguyên như ngày hôm qua thôi anh em ạ. Mình xin post lại để anh em tham khảo:

  • Anh em nào đang có lệnh mua thì tiếp tục giữ và quan sát những động thái tiếp theo.
  • Những anh em nào chưa có lệnh thì không nên đuổi theo giá, vì giá hiện đang nằm tại Kháng cự. Nên chờ giá về vùng quá bán như mình đã nêu phía trên
  • Anh em có thể chờ giá phá vỡ 50.000 để vào lệnh mua, dừng lỗ đặt dưới 48.000. Cái này đối với những anh em “không chờ được” thôi nhé, còn mình có lẽ vẫn sẽ chờ thêm.
  • Tạm thời anh em chưa nên bán khống, nếu muốn bán hãy chờ hỗ trợ quanh 41-42K bị phá vỡ


Trên đồ thị PnF, chúng ta có thể dễ dàng chỉ ra 2 ngưỡng hỗ trợ/kháng cựcần quan sát: hỗ trợ nằm ở 48.000, kháng cự nằm ở 50.000. Nếu anh em nào mua khi giá phá vỡ 50.000 có thể đặt dừng lỗ phía bên dưới ngưỡng 48.000.


Trên đồ thị RRG, chúng ta cũng có thể quan sát thấy được là BNB và XMR vẫn đang dẫn đầu thị trường. Tuy nhiên các đầu xoay vẫn đang hướng về phía cuối góc trái của ô phần tư WEAKENING cho thấy động lượng tăng vẫn chưa quay trở lại, và có khả năng sẽ có thêm 1 đợt điều chỉnh nữa trước khi phục hồi hoàn toàn >>> Chúng ta nên chờ, và có thể chọn mua XMR và BNB khi thị trường có những dấu hiệu hồi phục.

Bài toán vào hay đứng ngoài luôn là bài toán khó đối với mỗi chúng ta, và cả 2 đều có những được những mất. Đứng ngoài thì chúng ta có thể sẽ mất đi cơ hội, nhưng lại được sự an toàn cho nguồn vốn. Ngược lại, nếu vào thì chúng ta được cơ hội, nhưng có thể mất đi một số vốn nhất định. Tất cả đều nằm ở quyết định của chúng ta, và anh em hãy cứ mạnh dạn lựa chọn với tâm lý rằng “Mất thì sẽ làm lại!”, chỉ cần anh em đừng bỏ cuộc hoặc chơi quá lớn đến mức không làm lại được” mà thôi!

Chúc anh em giao dịch tốt và một “mùa coin” đại thắng!

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$