Vẫn có nhiều người chưa biết có thể kiếm tiền bằng việc lướt điện thoại hàng ngày. Thông thường, người ta chỉ nghĩ việc dùng điện thoại chỉ tốn tiền hàng tháng. Tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều ứng dụng android giúp bạn vừa ngồi không vừa kiếm được tiền. Dưới đây là những ứng dụng kiếm tiền bằng điện thoại mà bạn có thể tham gia.

Google opinion rewards

kiếm tiền bằng điện thoại

Chắc ít ai nghĩ google có viết một ứng dụng riêng để kiếm tiền bằng điện thoại. Với google opinion rewards bạn sẽ tốn vài phút để hoàn thành một bản khảo sát. Sau khi hoàn thành khảo sát, bạn sẽ nhận được một khoản tiền tương xứng. Ứng dụng này sẽ tự động thông báo cho bạn khi có bài khảo sát mới. Có nhiều bài còn yêu cầu thời gian hoàn thành, do đó bạn nên chú ý thời gian để thực hiện nhé

Pinion

kiếm tiền bằng điện thoại

Pinion là ứng dụng cho phép kiếm tiền giống như một cuộc khảo sát. Người dùng sẽ giới thiệu những góc chụp hình đẹp, đưa ra ý kiến về dịch vụ,…Các nhiệm vụ đưa ra thường đơn giản và nhanh nên bạn có thể hoàn thành ngay tại nhà. Tham gia pinion càng nhiều thì bạn sẽ càng có nhiều nhiệm vụ và có được nhiều tiền hơn. Bạn có thể thanh toán tiền thưởng qua tài khoản ngân hàng hoặc thông qua cổng thanh toán paypal.

App Casher

Với ứng dụng kiếm tiền bằng điện thoại app casher, bạn phải cài đặt và khởi chạy ứng dụng có trên đó. Phần thưởng sẽ chuyển cho bạn để bạn mua đồ trên amazon hoặc itunes. Ngoài ra bạn có thể chuyển tiền về thông qua cổng paypal nếu muốn. Bạn cũng có thể kiếm thêm tiền bằng việc giới thiệu bạn bè thông qua mã giới thiệu của bạn.

Freelancer

kiếm tiền bằng điện thoại

Ứng dụng này không giúp bạn kiếm tiền trong vài phút. Nhưng nó có thể giúp bạn tìm được một việc làm tự do để tăng thu nhập. Các nhà tuyển dụng sẽ đăng các dự án của mình trên đây. Các freelancer sẽ trao đổi về thời gian hoàn thành và mức thù lao mong muốn. Hai bên sẽ hợp tác với nhau nếu cảm thấy phù hợp và đáp ứng nhu cầu của nhau

Pawshake

kiếm tiền bằng điện thoại

Ứng dụng này viết ra là để dành cho những người yêu thích động vật. Pawshake sẽ liên hệ với chủ sở hữu của vật nuôi và tìm kiếm người có thể chăm sóc thú cưng của họ khi họ đang bận gì đó. Những người muốn nhận việc chăm sóc có thể đăng ký trên trang web của công ty. Tất cả các việc giao dịch sẽ được thực hiện thông qua ứng dụng. Nếu bạn đăng ký bạn có thể cung cấp các dịch vụ như là tắm rửa, cho ăn hay là dắt thú cưng đi dạo chẳng hạn.

GGbinary ( wap.ggbinary.com/vi )

kiếm tiền bằng điện thoại

Đây không hẳn là một ứng dụng trên di động mà là một trang web. Tuy nhiên, vì nó giúp bạn kiếm được tiền cho nên nó được giới thiệu trong bài viết này. GGbinary là một sàn giao dịch nhị phân giúp bạn hốt bạc trong thời gian ngắn. Chỉ trong vòng 60 giây ngắn ngủi bạn có thể lãi đến 70 – 80 % so với số tiền bỏ ra ban đầu. Đây là một hình thức đầu tư tài chính nhưng cách giao dịch lại rất dễ dàng.

Dù bạn có làm bất kỳ ngành nghề gì thì bạn cũng có thể giao dịch được. Vì lợi nhuận kiếm được quá nhanh và quá lớn nên bạn phải cân nhắc lòng tham của mình. Kiếm soát được tâm lý khi giao dịch là một điều quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu phương pháp giao dịch phù hợp để tăng tỷ lệ thắng lên khi giao dịch. Điều này sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền !

Đăng ký giao dịch GGbinary tại đây

Trên đây là 6 ứng dụng kiếm tiền bằng điện thoại mà bạn có thể tham khảo để kiếm tiền. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tăng được thu nhập !