Trong một thông báo mới đây, một phát ngôn viên của Ripple đã xác nhận rằng “Chúng tôi đang tập trung xây dựng dịch vụ lending cho các khách hàng tiềm năng của mình”.


Cụ thể, Ripple sẽ cung cấp các khoản vay lưu động cho các khách hàng của RippleNet.

Và hiện tại công ty blockchain này cũng đang thuê một giám đốc quản lý sản phẩm cho bộ phận cho vay.


“Chúng tôi đang mở rộng việc cung cấp các khoản vay để hỗ trợ thêm cho khách hàng của mình với nhu cầu vốn lưu động của họ”, người phát ngôn của Ripple nói thêm.

Điều này cho thấy Ripple đang rất chú tâm đến dự án này.Các khoản vay vốn lưu động thường được các công ty vừa và nhỏ trả sau để tài trợ cho các hoạt động kinh doanh hàng ngày của họ.

Dịch vụ này của Ripple sẽ hoạt động liên quan đến giải pháp thanh toán theo yêu cầu (ODL), sử dụng XRP, của Ripple.*ODL là một giải pháp được xây dựng trên RippleNet, nhằm giúp giảm đáng kể chi phí và thời gian giao dịch*

Cuối cùng người phát ngôn của Ripple nói:

Việc triển khai dịch vụ này vẫn đang còn ở giai đoạn đầu, nhưng chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ một số khách hàng. Thanh toán xuyên biên giới vẫn đã và đang là trọng tâm chính trong hoạt động của Ripple và do đó chúng tôi rất vui mừng khi tìm ra những cách mới để phục vụ các khách hàng của mình


Hiện tại Ripple có hơn 300 khách hàng và trong số đó có hơn 20 khách hàng sử dụng giải pháp ODL để giải quyết thanh toán xuyên biên giới.Một số khách hàng của Ripple đã sử dụng giải pháp ODL bao gồm: MoneyGram, Viamericas và FlashFX, goLance, Interbank Peru và một số cái tên khác.

Giải pháp ODL hiện hỗ trợ cho các thị trường như Mexico, Philippines và Úc. Trong khi Brazil, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Mỹ Latinh sẽ sớm được tiến hành trong năm nay.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$