Số lượng ATM crypto trên toàn thế giới đã tăng lên hơn 8.000, chỉ một thời gian ngắn sau khi vượt qua mốc 7.000 vào tháng Ba.Tổng số máy ATM Bitcoin trên toàn thế giới hiện đã vượt qua 8.000

Theo đơn vị chuyên theo dõi số lượng AMT Bitcoin CoinATMRadar, hiện có 8.208 ATM tại 73 quốc gia cho phép người dùng mua và bán Bitcoin(BTC) và altcoin để đổi lấy tiền mặt. Hơn 6.000 người trong số này được lắp đặt trên lãnh thổ nước Mỹ.

Tùy thuộc vào loại máy ATM, chủ sở hữu tiền điện tử có thể mua và rút Bitcoin Cash (BCH), Ether (ETH), Dash (DASH), Litecoin (LTC), Zcash (ZEC), Monero (XMR), Dogecoin (DOGE), Tether (USDT) ) và XRP.

Tăng trưởng đều đặn ở Mỹ

Số lượng máy ATM Bitcoin (BTM) đã tăng 17% kể từ tháng 3, khi Coin68 đưa tin rằng con số này đã chạm mức 7000. Điều này có thể cho thấy nhu cầu của công chúng – những người dùng hằng ngày đối với tiền điện tửđã tăng ngày càng cao.

Tuy nhiên, phần lớn sự tăng trưởng chỉ diễn ra trên lãnh thổ nước Mỹ. Dữ liệu của CoinATMRadar, cho thấy số lượng BTM ở Thụy Sĩ, Áo và Vương quốc Anh thậm chí có chiều hướng giảm vào năm 2020, trong khi Tây Ban Nha vẫn chỉ dừng lại ở con số 71 trong nhiều tháng qua.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$