Thị trường không biến động nhiều vào hôm thứ Năm sau khi đạt kỷ lục sau lễ nhậm chức tổng thống của Joe Biden một ngày trước đó.

Apple (NASDAQ:AAPL) (NASDAQ: AAPL) và Ford (NYSE:F) đã giúp đỡ mọi thứ trong khi các cổ phiếu năng lượng sụt giảm do sự gia tăng bất ngờ trong kho dự trữ dầu thô hàng tuần của Mỹ. Các ngành công nghiệp lao dốc khi du lịch hàng không chưa thể phục hồi trở lại.

Giá vàng vẫn tương đối ổn định vào thứ Năm khi phục hồi từ mức thấp 1.800 Đô la khi chính quyền Biden có kế hoạch kích thích mạnh nền kinh tế Mỹ với mức chi tiêu khổng lồ, tiếp tục làm suy yếu đồng Đô la.

Tổng thống mới cũng đang nhắm đến coronavirus, với phản ứng phối hợp của liên bang và đưa ra các chiến lược liên quan đến tiêm chủng và xét nghiệm.

CNN cho biết, mục tiêu là thực hiện 100 triệu mũi tiêm, đủ để cung cấp cho 50 triệu người Mỹ với các loại vắc xin cần tiêm hai liều trong 100 ngày đầu tiên đương nhiệm. Đây là hy vọng (cho những người tin vào vắc-xin. Đối với những người không tin, không phải tin quan trọng).

Dưới đây là ba điều có thể thay đổi thị trường vào ngày hôm nay:

1. Doanh số bán nhà hiện tại

Hàng tồn kho thấp và sự gia tăng các trường hợp nhiễm Covid. Có thể sẽ tiếp tục đè nặng lên doanh số bán nhà hiện có. Dự báo cho tháng 12 là mức giảm 2,1% xuống 6,55 triệu từ 6,69 triệu của tháng 11. Bản thân nó đã giảm so với tháng trước.

2. Báo cáo thu nhập

Đối với những người quan tâm đến ngành công nghiệp dầu mỏ. Có Schlumberger (NYSE: SLB) Ltd. Nếu bạn quan tâm đến xe lửa, Kansas City Southern (NYSE: KSU) sẽ báo cáo. Và nếu các công ty tài chính khu vực là mối quan tâm của bạn. Thì có Regions Financial Corp (NYSE: RF).

3. Chào mừng RLX, PAX

Hai công ty mới sẽ gia nhập hàng ngũ các công ty giao dịch công khai vào thứ Sáu. Cuối ngày hôm nay. Nhà sản xuất thuốc lá điện tử Trung Quốc RLX Technology sẽ tìm cách huy động 1,17 tỷ Đô la bằng cách bán 116,5 triệu cổ phiếu với giá từ 8 đến 10 Đô la. Patria Investments là một công ty cổ phần tư nhân tập trung vào Châu Mỹ Latinh. Nó hy vọng sẽ huy động được khoảng 426 triệu Đô la thông qua việc bán 16,7 triệu cổ phiếu với giá 14 đến 16 Đô la. Cả hai đều bắt đầu giao dịch vào thứ Sáu.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$