Chỉ số Dow gần đạt mức cao kỷ lục khi mọi thứ đang dần quay trở lại thời kỳ trước đại dịch và lo ngại về lạm phát dường như không còn mấy tác động đến thị trường.

Tỷ lệ thất nghiệp đã giảm đáng kể, mặc dù chúng ta vẫn chờ đợi bảng lương phi nông nghiệp sắp được công bố. Kellogg (NYSE: K) đã tăng lên khi đưa ra định hướng cả năm, sau khi báo cáo kết quả kinh doanh quý đầu tiên tăng vọt. Các cổ phiếu tiêu dùng khác như Molson Coors (NYSE: TAP), Kroger (NYSE: KR), General Mills (NYSE: GIS) cũng tăng cao hơn.

Cổ phiếu dược phẩm bị ảnh hưởng khi Hoa Kỳ cho biết họ ủng hộ bỏ các biện pháp bảo vệ sở hữu trí tuệ đối với vắc xin Covid-19, mở đường cho vắc xin ra thế giới.

Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm nay:

1. Dữ liệu việc làm

Báo cáo việc làm tháng 4 của Hoa Kỳ dự kiến sẽ cho thấy một tháng tăng việc làm vững chắc nữa khi nền kinh tế tiếp tục phục hồi sau đại dịch. Các nhà kinh tế dự đoán mức việc làm tăng thêm là 1 triệu, tăng so với con số 916.000 của tháng trước. Tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​sẽ giảm từ 6% xuống 5,8%.

2. Peloton báo cáo thu nhập

Hãy để mắt đến cổ phiếu của Peloton Interactive Inc (NASDAQ: PTON). Sau sự bất ngờ của ngày hôm qua về tin tức thu hồi máy chạy bộ của mình, công ty sẽ báo cáo kết quả sau thị trường đóng cửa. Dự báo đồng thuận dành cho doanh thu là 1,2 tỷ Đô la.

3. Bạn muốn cá cược?

DraftKings (NASDAQ: DKNG) luôn muốn bạn sẽ tiếp tục đặt cược. Công ty này sẽ báo cáo kết quả trước khi thị trường mở cửa vào thứ Sáu. Công ty dự kiến báo lỗ 44 cent một cổ phiếu và doanh thu 239 triệu Đô la. Plug Power (NASDAQ: PLUG) cũng sẽ báo cáo trong hôm nay.

 

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$