Theo báo cáo từ một nguồn tin địa phương, EOS Ecosystem. Một ứng dụng ví hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao cho người dùng khi stake bằng đồng EOS. Mới đây đã đóng cửa nền tảng của mình. Và nhiều khả năng những người đứng sau dự án này đã bỏ trốn với khoảng 52 triệu USD của người dùng.

Vào thứ Hai, các nhà đầu tư cho biết đã không thể truy cập vào tài khoản của họ thông qua ứng dụng của EOS Ecosystem. Theo ChainNews, một trang tin tức tiền điện tử tại Trung Quốc. Hầu hết các khoản tiền cũng đã bốc hơi khỏi tài khoản của dịch vụ này.


Kể từ khi studio phát triển Block.one phát hành phần mềm blockchain mã nguồn mở EOSIO vào năm 2018, đồng tiền này đã bị nhiều kẻ xấu lợi dụng để lừa đảo. Những ví dụ lớn nhất có thể kể đến là EOS Vote, EOSCUBE và EOSFIN, tất cả đã khiến nhà đầu tư gặp quả đắng.ChainNews trước đây cũng đã lên tiếng cảnh báo rằng mặc dù dự án EOS Ecosystem có EOS trong tên, dự án này lại không hề chạy bất cứ node EOS nào như tuyên bố và thậm chí còn vận hành theo mô hình đa cấp. Năm 2019, dự án này đã bị kiện tại tòa án địa phương ở Đằng Châu, Trung Quốc, với cáo buộc xây dựng mô hình bán hàng đa cấp liên quan đến hơn 33 triệu token EOS (khoảng 81 triệu USD tại thời điểm hiện tại).

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$